Thêu lông mày là biện pháp thẩm mỹ giúp hàng lông mày mềm mại, đẹp tự nhiên. Vậy thêu lông mày mất bao lâu, chi phí như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu với chuyên gia tư vấn thẩm mỹ của Thu Cúc nhé!

Phun thêu thẩm mỹ là biện pháp làm đẹp hàng lông mày nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao.

Phun thêu thẩm mỹ là biện pháp làm đẹp hàng lông mày nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao.

PV: Chào chuyên gia, rất vui vì chị đã góp mặt trong cuộc trò chuyện ngày hôm nay của chúng tôi. Theo chị, vì sao thêu lông mày lại được chị em phái đẹp đánh giá cao hơn phương pháp phun xăm lông mày truyền thống?

Có lẽ không quá khi nói rằng chân mày chính là “khung xương” cho nhan sắc khuôn mặt bạn. Đó chính là lý do mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn khắc phục tình trạng lông mày mờ, nhạt, đứt gãy. Đối với phụ nữ hiện đại, thay vì mỗi ngày bỏ ra hàng tiếng đồng hồ kẻ vẽ, bạn có thể nhanh chóng sở hữu hàng mày đẹp tự nhiên bằng phương pháp phun thêu lông mày.

Phun lông mày giúp bạn có được hàng chân mày trẻ trung, chuẩn nét nhưng lại thiếu đi sự mềm mại, tự nhiên.

Phun lông mày giúp bạn có được hàng chân mày trẻ trung, chuẩn nét nhưng lại thiếu đi sự mềm mại, tự nhiên so với phương pháp thêu chân mày.

Nếu phun xăm lông mày là hình thức thẩm mỹ dùng kim chuyên dụng đưa mực vào lớp thượng bì của da theo một khuôn mày đã kẻ sẵn trước đó thì thêu lông mày lại là quá trình tỉ mỉ vẽ mô phỏng những sợi lông mày tự nhiên giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàng lông mày mềm mại, tự nhiên. Do đó, thêu lông mày vẫn luôn được nhiều chị em yêu thích hơn biện pháp phun xăm truyền thống còn sự cứng nhắc.

PV: Vậy thêu lông mày mất bao lâu, chi phí như thế nào thưa chuyên gia?

Chỉ từ 800.000 đến 2.200.000 đồng bạn đã có thể trải nghiệm công nghệ thêu lông mày thẩm mỹ tại Thu Cúc Sài Gòn.

Chỉ từ 800.000 đến 2.200.000 đồng bạn đã có thể trải nghiệm công nghệ thêu lông mày thẩm mỹ tại Thu Cúc Sài Gòn.

Hiện nay, chỉ từ 800.000 đồng đến 2.200.000 đồng bạn đã có thể thực hiện thêu lông mày thẩm mỹ tại Thu Cúc Sài Gòn – một trong những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ hàng đầu phía Nam. Toàn bộ quá trình phun thêu lông mày của bạn sẽ diễn ra trong khoảng từ 1 đến 2 giờ mà không đau, không khó chịu và ít sưng tấy. Sau thẩm mỹ bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàng chân mày sắc nét, tinh tế, đẹp đến từng milimet để nhanh chóng “tỏa sáng” dù ở bất kỳ đâu.

PV: Khi thêu lông mày theo chuyên gia có cần chú ý điều gì không ạ?

Khi quyết định thêu lông mày bạn cần chú ý những điều sau:

-Về lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ: Cần lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín, được cấp phép hoạt động phun xăm thẩm mỹ với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt, cơ sở làm đẹp mà bạn lựa chọn cần có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất chất lượng phục vụ cho khách hàng.

Lựa chọn địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín giúp bạn có hàng lông mày đẹp, tự nhiên sau thêu chân mày thẩm mỹ.

Lựa chọn địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín giúp bạn có hàng lông mày đẹp, tự nhiên sau thêu chân mày thẩm mỹ.

-Về chăm sóc sau thêu chân mày: Sau khi thêu lông mày, để hàng chân mày mau hồi phục, bạn cần chú ý ăn kiêng các món ăn chế biến từ thịt gà, đồ nếp, rau muống, hải sản,…Không chỉ thế, trong những ngày đầu, bạn cần lưu ý không được để nước chạm vào vùng phun thêu để tránh việc viêm nhiễm vùng thẩm mỹ. Ngoài ra, hãy để phần phun thêu bong tự nhiên nếu muốn có hàng chân mày đều đẹp.

Trên đây là lời giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn trước vấn đề: “Thêu lông mày mất bao lâu, chi phí như thế nào?” cũng như những lưu ý khi quyết định thêu chân mày thẩm mỹ. Hi vọng bạn sớm sở hữu hàng mày đẹp tự nhiên, hấp dẫn ánh nhìn với phương pháp làm đẹp tiên tiến hiện đại này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999