Càng gần Tết nhu cầu tân trang nhan sắc của chị em càng tăng kéo theo đó thắc mắc về các dịch vụ làm đẹp siêu hot như phun môi pha lê cũng thường xuyên được gửi về cho chuyên gia tư vấn thẩm mỹ của Thu Cúc Sài Gòn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin bật mí cho bạn những thông tin cơ bản của dịch vụ này cũng như trả lời cho bạn thắc mắc: “Phun môi pha lê bao nhiêu tiền?”.
Phun môi pha lê là gì?
Kết quả hoàn mỹ sau khi thực hiện phun môi pha lê.

Kết quả hoàn mỹ sau khi thực hiện phun môi pha lê.

Trước đây để sở hữu sắc môi tươi tắn, rạng ngời, quyến rũ chị em chỉ có thể đặt niềm tin vào những thỏi son môi. Thế nhưng ngày nay hàng loạt loại son giả, son không rõ xuất xứ với hàm lượng chì cao đến bất thường lại khiến nhiều chị em lo lắng với sự lựa chọn này. Vì vậy rất nhiều người đã chuyển sang thực hiện phun môi thẩm mỹ để có bờ môi căng mọng hoàn mỹ mà không gây hại tới sức khỏe. Trên thực tế, khi thực hiện phun xăm môi bạn có thể lựa chọn một trong nhiều công nghệ tiên tiến như: phun môi pha lê, phun môi 3D, phun môi xí muội, phun môi collagen phủ bóng,…Tuy nhiên phun môi pha lê vẫn là dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em yêu thích nhất.

Để thực hiện phun môi pha lê các chuyên gia sẽ sử dụng thiết bị phun xăm siêu vi hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương vùng môi.

Để thực hiện phun môi pha lê các chuyên gia sẽ sử dụng thiết bị phun xăm siêu vi hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương vùng môi.

Phun môi pha lê là công nghệ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc. Để thực hiện phun môi pha lê các chuyên gia sẽ sử dụng thiết bị phun xăm siêu vi để ghi màu lên vùng thượng bì môi của bạn sao cho sau đó bạn sẽ sở hữu sắc môi tươi tắn, lấp lánh như ánh pha lê. Đặc biệt hơn trong quá trình làm đẹp các chuyên gia cũng sẽ cố gắng tạo dáng môi sao cho viền môi gợi cảm, cân đối và rõ nét. Cùng với đó nếu bạn bị hiện tượng môi lệch hay môi không đều thì các chuyên gia khi tiến hành phun môi pha lê có thể sử dụng thủ thuật “ăn gian” hoặc “thu hẹp” so với viền môi để khắc phục hiện tượng này.

Những ai nên thực hiện phun môi pha lê?

Nếu bạn đang tự ti với đôi môi thâm xỉn hay thiếu cân đối thì hãy thực hiện phun môi pha lê.

Nếu bạn đang tự ti với đôi môi thâm xỉn hay thiếu cân đối thì hãy thực hiện phun môi pha lê.

Bạn nên phun môi pha lê nếu thuộc một trong các trường hợp sau:
-Những người thất bại khi thực hiện các biện pháp phun môi truyền thống.
-Những người sở hữu đôi môi quá dày hoặc quá mỏng, thiếu cân đối làm gương mặt mất thẩm mỹ.
-Những người có cánh môi chưa được như ý.
-Những người vốn có màu môi thâm, xỉn, nhợt nhạt thiếu sức sống.

Phun môi pha lê bao nhiêu tiền?

Phun môi pha lê có chi phí khác nhau tùy thuộc vào công nghệ, chuyên viên thực hiện cũng như chế độ bảo hành ở từng địa chỉ thẩm mỹ. Hiện nay, giá phun môi pha lê an toàn với công nghệ cao và chuyên gia giỏi tại Thu Cúc Sài Gòn là: 2.050.000Đ – 4.000.000Đ (chưa bao gồm xử lý môi thâm).

Chỉ với 2.050.000Đ – 4.000.000Đ bạn đã có thể phun môi pha lê cho đôi môi thêm quyến rũ tại Thu Cúc Sài Gòn.

Chỉ với 2.050.000Đ – 4.000.000Đ bạn đã có thể phun môi pha lê cho đôi môi thêm quyến rũ tại Thu Cúc Sài Gòn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo giá các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ môi siêu hot khác tại Thu Cúc như:

-Chi phí phun xăm màu môi thường: 1.900.000Đ – 3.000.000Đ (chưa bao gồm chi phí xử lý môi thâm).
-Chi phí phun môi xí muội: 2.000.000Đ – 4.000.000Đ (chưa bao gồm xử lý môi thâm).
-Chi phí phun môi 3D: 2.000.000Đ – 4.000.000Đ (chưa bao gồm xử lý môi thâm).
-Chi phí phun môi 6D: 2.300.000Đ – 4.300.000Đ (chưa bao gồm xử lý môi thâm).
-Chi phí xử lý môi thâm: 1.000.000 đồng.
Thời gian phun xăm màu môi: từ 45-60 phút.

Trên đây chúng tôi đã bật mí cho bạn những thông tin cụ thể về phương pháp phun môi pha lê cũng như giải đáp cho bạn thắc mắc phun môi pha lê bao nhiêu tiền. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào, xin bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900558870 để được tư vấn miễn phí.