Chào chuyên gia! Tôi thấy hiện nay nhiều chị em phun môi màu hồng cánh sen rất đẹp nên đang có ý muốn thực hiện. Tuy nhiên da tôi hơi ngăm đen không biết mình có phù hợp với màu xăm này không và nếu không thì tôi có thể lựa chọn màu xăm môi nào cho phù hợp? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi! Tôi xin chân thành cảm ơn! (Dương Minh Nguyệt, 23 tuổi, Q1, TP. Hồ Chí Minh).

 

Trả lời

Chào Minh Nguyệt,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thu Cúc Sài Gòn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc:”những ai nên phun môi màu hồng cánh sen?” của bạn như sau:

Môi màu hồng cánh sen khá kén người nên bạn cần hết sức lưu ý trước khi lựa chọn giải pháp làm đẹp này.

Môi màu hồng cánh sen khá kén người nên bạn cần hết sức lưu ý trước khi lựa chọn giải pháp làm đẹp này.

Nếu trước đây rất nhiều người cho rằng màu cánh sen là tone màu sến sẩm bởi độ đậm màu đến “chói mắt” của nó thì ngày nay rất nhiều chị em trong giới thời trang đã khẳng định ngược lại rằng: môi màu hồng cánh sen là sắc môi thời thượng . Đặc biệt, màu hồng cánh sen xuất hiện nổi bật tại các mẫu thiết kế của Elsa Schiaparelli và nhanh chóng được nhiều chị em “săn lùng”.  Nhờ sắc môi này mà nhiều người mẫu, diễn viên,…trở nên nổi bật trong đám đông. Song không thể phủ nhận rằng không phải ai cũng phù hợp với sắc môi này.

Phun môi màu hồng cánh sen được phái đẹp Hàn vô cùng yêu thích.

Phun môi màu hồng cánh sen được phái đẹp Hàn vô cùng yêu thích.

Hiện nay, để nhanh chóng có đôi môi màu hồng cánh sen đẹp tự nhiên các Eva đã tìm đến phương pháp phun xăm môi thẩm mỹ tại Thu Cúc Sài Gòn. Theo các chuyên gia, nếu bạn đang muốn phun môi màu hồng cánh sen thì nên tham khảo những lưu ý dưới đây:

– Những người có làn da trắng hồng vô cùng thích hợp với màu môi cánh sen. Với sắc môi này bạn sẽ thêm ngọt ngào và trong sáng.
– Đối với những người có làn da ngăm đen như bạn, lựa chọn phun xăm màu cánh sen là giải pháp khá là…”táo bạo” bởi nếu trang điểm phù hợp bạn sẽ trông vô cùng cá tính nhưng nếu không đủ tinh tế trong khi make-up thì khuôn mặt của bạn sẽ trở nên kém sắc hơn. Lời khuyên mà các chuyên gia dành cho những cô nàng vốn sở hữu nước da ngăm đen mà lại yêu thích màu hồng cánh sen là nên phun xăm màu hồng cam để vừa làm nổi bật làn da, các nét mà không mất đi sự tự nhiên, quyến rũ.

Người có nước da đen nên cẩn thận khi lựa chọn phun môi màu hồng cánh sen.

Người có nước da đen nên cẩn thận khi lựa chọn phun môi màu hồng cánh sen.

– Đối với những người có nước da vàng, khi phun xăm màu hồng cánh sen bạn nên chọn màu môi nhạt hơn để nước da sáng và đôi môi thêm cuốn hút hơn.

– Nếu môi bạn vốn thâm đen, trước khi phun môi màu hồng cánh sen bạn cần được xử lý môi thâm một cách chuyên nghiệp. Chỉ có vậy thì màu môi sau khi phun xăm mới lên đều, đẹp tự nhiên.

Trước khi phun môi bạn cần được xử lý môi thâm theo chuẩn các bước an toàn.

Trước khi phun môi bạn cần được xử lý môi thâm theo chuẩn các bước an toàn.

Như vậy trên đây chúng tôi đã bật mí cho bạn câu trả lời của vấn đề: “Những ai nên phun môi màu hồng cánh sen?” cũng như màu xăm nào phù hợp cho nàng có nước da đen xạm. Hi vọng bạn sớm thực hiện phun xăm và thành công sở hữu đôi môi tươi trẻ, ngọt ngào.