Chào bác sĩ, bác sĩ có thể giải thích cho em hiểu nâng ngực dưới cơ là gì được không ạ. Em đang có ý định nâng ngực, em tìm hiểu thấy người ta nhắc nhiều đến nâng ngực dưới cơ mà không thấy hiểu lắm. Cảm ơn bác sĩ.

(Phương Nhung, 25 tuổi)

Trả lời:

Chào Phương Nhung, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Nâng ngực dưới cơ khá được ưa chuộng bởi nó hoàn toàn tách biệt, không gây tổn hại đến tuyến sữa, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác

Nâng ngực dưới cơ khá được ưa chuộng bởi nó tách biệt, không gây tổn hại đến tuyến sữa, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác

Trong phẫu thuật nâng ngực nội soi, sau khi rạch một đường nhỏ ở nách, quầng vú, lằn vú hay đường rốn, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách tạo khoang và đặt túi độn vào trong.

Có hai hình thức đặt túi độn là đặt dưới cơ ngực lớn và trên cơ ngực lớn. Với cách đặt dưới cơ, cơ ngực sẽ được nâng lên để tạo khoang rỗng và đặt túi độn, phù hợp cho những người có form ngực quá nhỏ bởi nó giúp đẩy phần ngực vốn có lên đẹp và tự nhiên hơn. Còn cách đặt trên cơ phù hợp cho khách hàng có tuyến vú vừa phải, tạo dáng ngực cao, tròn.

Nâng ngực dưới cơ phù hợp cho những người có form ngực quá nhỏ

Nâng ngực dưới cơ phù hợp cho những người có form ngực quá nhỏ

Nâng ngực dưới cơ khá được ưa chuộng bởi nó tách biệt, không gây tổn hại đến tuyến sữa, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác. Ngoài ra, nhờ có kỹ thuật nội soi nên các thao tác phẫu thuật trở nên dễ dàng, nhanh chóng, chính xác hơn, hạn chế tối đa xâm lấn, thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

Nếu còn thắc mắc điều gì bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sĩ tại Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn kĩ càng hoặc liên hệ với chúng tôi.