Chào bác sĩ, khuôn mặt của em hơi bầu bĩnh nên nhiều người bảo nếu thẩm mỹ vùng cằm để thon gọn thì sẽ đẹp hơn rất nhiều. Em cũng có tham khảo ý kiến nhiều người thì được biết Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có phương pháp độn cằm theo dáng chữ V rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, em còn lo lắng không biết độn cằm có đau không? Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

(Hà Hương – Sài Gòn)

Trả lời:

Bạn Hà Hương thân mến!

Chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn về việc độn cằm có đau không và xin được giải tỏa lo lắng giúp bạn như sau:

Hiện nay, để giúp các chị em có một khuôn mặt thon gọn với khuôn cằm V-line thời thượng, Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đã ứng dụng thành công phương pháp độn cằm không phẫu thuật và độn cằm có phẫu thuật. Cả hai phương pháp này đều hạn chế cảm giác đau bởi quá trình độn cằm được gây tê với liều lượng hợp lý và các bác sĩ tay nghề cao sẽ thực hiện một cách nhanh chóng, thành thục nhất. Trong đó, độn cằm không phẫu thuật có thể không cần phải gây tê nếu khách hàng không có yêu cầu.

don-cam-co-dau-khong

Độn cằm tại Thu Cúc giúp gương mặt trở nên thanh tú, hoàn hảo hơn.

Tùy thuộc vào gương mặt và yêu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ có lựa chọn phương pháp độn cằm cho phù hợp.

Với độn cằm không phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp tiêm chất làm đầy vào vùng cằm, sau đó khéo léo định hình khuôn cằm sao cho cân đối, khiến gương mặt trở nên thanh tú, hoàn hảo hơn.

Với độn cằm bằng phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành mổ một đường nhỏ ở môi dưới của khách hàng, đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỉ mỉ vào trong. Dưới bàn tay khéo léo, thành thạo của các bác sĩ, chất liệu độn được điều chỉnh cân đối, tạo dáng cằm đẹp, thon gọn và hài hòa với tổng thể gương mặt.

don-cam-co-dau-khong-1

Độn cằm tại Thu Cúc diễn ra đúng quy trình khoa học.

Các phương pháp độn cằm thẩm mỹ tại Thu Cúc Sài Gòn đều được thực hiện đúng quy trình khoa học, vô trùng và cho hiệu quả cao. Do đó, bạn yên tâm độn cằm tại đây để có được kết quả như ý muốn một cách tự nhiên, hoàn hảo sau khi thực hiện mà hạn chế được biến chứng có hại cho cơ thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999