“Mũi em có nhiều khuyết điểm, lớn nhất là gồ theo đường cong trông rất xấu. Được các chị đồng nghiệp giới thiệu Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ sửa mũi gồ tốt nhất nên em có ý định sửa mũi tại đây. Em muốn hỏi phương pháp này có an toàn, có đau và chảy máu nhiều không ạ? Nhờ chuyên mục tư vấn giúp, xin cảm ơn!”.

(Minh Châu, 24 tuổi, TP.HCM)

Trả lời

Chào bạn Minh Châu, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mũi gồ là khuyết điểm thường gặp trên mũi, có thể gồ theo điểm hoặc theo đường cong. Để chỉnh sửa mũi gồ, bác sĩ sẽ tiến hành đưa dụng cụ chuyên biệt vào trong mũi, mài gọt phần xương nhô cao. Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ rất nhanh gọn, an toàn, hạn chế xâm lấn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

dia-chi-sua-mui-go-tot-nhat

Mũi gồ là khuyết điểm thường gặp trên mũi, có thể gồ theo điểm hoặc theo đường cong. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ sửa mũi gồ tốt nhất tại TP.HCM, tại đây bạn sẽ sửa mũi gồ để có được chiếc mũi cao thẳng, thon đẹp hài hòa với khuôn mặt.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được tư vấn, kiểm tra sức khỏe và gây tê vô cảm nên trong quá trình phẫu thuật sẽ cảm thấy thoải mái, không hề đau đớn hay khó chịu. Với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, các bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành chỉnh sửa với thao tác khéo léo, nhẹ nhàng và nhanh chóng. Sau phẫu thuật mũi chỉ sưng đau nhẹ (sưng là hiện tượng bình thường), bạn chỉ cần chườm đá nhẹ nhàng, tránh va chạm mạnh và chăm sóc đúng cách theo tư vấn để mũi nhanh chóng ổn định, đẹp an toàn.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ sửa mũi gồ tốt nhất tại TP.HCM

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ sửa mũi gồ tốt nhất tại TP.HCM

Để quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và an toàn tối đa, sẽ có sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao, hạn chế tối đa hiện tượng chảy máu. Phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều tạo cảm giác thư giãn và mang đến ca phẫu thuật an toàn giúp bạn hài lòng, yên tâm khi sửa mũi gồ tại đây.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.