Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy những lý do nào khiến phương pháp này “được lòng” các chị em như vậy? Có phải phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là đẹp nhất hay không?

Bài viết sau đây sẽ mang đến thông tin để giải đáp thắc mắc này của các chị em.

Bạn có biết…

Tiêu chuẩn của một chiếc mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc bao gồm những tiêu chí:

  • Sống mũi cao bằng 4/5 độ cao trán tính từ điểm giao giữa 2 mắt.
  • Mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh.
  • Độ dài mũi bằng 1/3 khoảng từ đường chân tóc tới cằm.
  • Đầu mũi xinh xắn, tạo một góc nhọn với rãnh nhân chung.
  • Đặc biệt là mũi phải tự nhiên, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.
phuong-phap-nang-mui-han-quoc-la-dep-nhat

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện chiều cao dáng mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện chiều cao dáng mũi, giúp mũi hài hòa với từng đường nét trên gương mặt.

Sau phẫu thuật, chiếc mũi mới sẽ đẹp tự nhiên, cân đối và thanh tú.

Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc

  • Tạo dáng mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên.
  • Mũi cao từ gốc, mềm mại duyên dáng.
  • Kết hợp với thu gọn cánh mũi, đầu mũi mang lại đầu mũi, cánh mũi nhỏ gọn, xinh xắn.
  • Sử dụng sụn nhân tạo nhập khẩu chính hãng nên rất an toàn, thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng hay đào thải sau phẫu thuật.
  • Mũi không gặp tình trạng bóng đỏ, lộ sống, lệch mũi…

Với những ưu điểm này, nâng mũi Hàn Quốc được xem là một trong những phương pháp nâng mũi đẹp nhất, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Nâng mũi Hàn Quốc đang dần dần được cải tiến về công nghệ, chạm đến tiêu chuẩn của một chiếc mũi cao thẳng, tự nhiên ở trên. Đó cũng là lý do các chuyên gia thẩm mỹ cùng phái đẹp công nhận phương pháp này là kỹ thuật nâng mũi đẹp nhất.

phuong-phap-nang-mui-han-quoc-la-dep-nhat2

Nâng mũi Hàn Quốc được xem là một trong những phương pháp nâng mũi đẹp nhất, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Tuy vậy để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, bạn nên lựa chọn kết hợp nâng mũi Hàn Quốc và thu nhỏ đầu mũi hay thu gọn cánh mũi. Đặc biệt là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và có gu thẩm mỹ thời thượng. Bên cạnh đó, chất lượng sụn nhân tạo cũng là yếu tố cần được quan tâm.

Tại Việt Nam, Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc hàng đầu, tiếp nhận phương pháp nâng mũi Hàn Quốc trực tiếp từ Tập đoàn V-Plastic hàng đầu Hàn Quốc. Theo đó, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình bài bản bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và có năng lực thẩm mỹ cao.

Tại Việt Nam, Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc hàng đầu, mang lại dáng mũi như ý.

Tại Việt Nam, Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc hàng đầu, mang lại dáng mũi như ý. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.