Nâng mũi là một trong những giải pháp giúp bạn thay đổi đường nét khuôn mặt rất hiệu quả bởi nó không chỉ đem đến cho bạn dáng mũi cao thanh tú, hút ánh nhìn mà còn giúp bạn tự tin, có thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Hiện nay, tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc nâng mũi Liftderm S 5D là xu hướng làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay, đây là phiên bản nâng cấp của nâng mũi Liftderm S với hiệu quả tái cấu trúc mũi, mang đến dáng mũi đẹp chuẩn, đẳng cấp ở mọi góc nhìn.

Có thể thấy nâng mũi Liftderm S 5D ngay từ khi ra đời đã tạo nên cơn sốt đối với những người mong muốn thay đổi dáng mũi, bởi nó có những ưu điểm nổi bật sau:

Nâng mũi Liftderm S 5D xu hướng làm đẹp được ưu chuông nhất hiện nay

Chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi Liftderm S 5D được nhập khẩu từ các nước uy tín

Chất liệu sụn đẳng cấp: Với phương pháp nâng mũi Liftderm S 5D, chất liệu sụn được sử dụng bao gồm sụn sinh học định hình Megaderm hoặc sụn Bistool (sụn vô bào nhân tạo) đang được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Tùy vào tình trạng dáng mũi của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn sụn mũi phù hợp nhất với bạn. Với loại sụn này sẽ giúp mũi thon gọn, cao chuẩn và hoàn hảo nhất ở mọi góc độ, bên cạnh đó còn khắc phuc tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sống của các loại sụn trước đây, được khoảng 95% bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc sử dụng trong nâng mũi.

Megaderm, Bistool được chiết xuất từ tế bào biểu bì, thân thiện với cơ thể, sụn có độ mềm mại giúp mũi thanh tú hơn, giảm thiểu sự thô cứng, không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch, không dị ứng, biến chứng.

Nâng mũi Liftderm S 5D xu hướng làm đẹp được ưu chuông nhất hiện nay

Nâng mũi tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại, cho khách hàng

Kỹ thuật thực hiện tiên tiến: Khi lựa chọn phương pháp nâng mũi Liftderm S 5D, bạn sẽ được bác sĩ đo đạc phân tích cụ thể tỉ lệ khuôn mặt để đưa ra các thông số về kích thước hoàn hảo cho dáng mũi ở mọi góc độ. Đồng thời, bạn sẽ được thảo luận cùng bác sĩ về dáng mũi mong muốn để được tư vấn phù hợp nhất. Bằng sự tỉ mỉ, khéo léo đến từng milimet, nâng mũi Liftderm S 5D sẽ tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, xương mũi đến vách ngăn.

Hiệu quả thẩm mỹ cao: Nâng mũi Liftderm S 5D không chỉ nâng cao sống mũi, thon gọn cánh mũi, dựng cao đầu mũi mà bất kỳ khuyết điểm nào ở mũi cũng được khắc phục . Đặc biệt, dáng mũi sau khi nâng cũng nét đẹp xét về nhân tướng học, mang đến sự quý phái và tài lộc. Bạn có thể thoải mái selfie đẹp ở mọi góc hình với dáng mũi mới sau khi nâng.

Nâng mũi Liftderm S 5D xu hướng làm đẹp được ưu chuông nhất hiện nay

Khách hàng được kiểm tra y tế đầy đủ trước khi thực hiện nâng mũi

Quy trình thực hiện : Tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc, quy trình thực hiện nâng mũi được thực hiện theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế từ khâu thăm khám, thực hiện cho đến chế độ hậu phẫu, chăm sóc và tái khám giúp bạn yên tâm vào dịch vụ làm đẹp mà mình lựa chọn.

Nâng mũi Liftderm S 5D xu hướng làm đẹp được ưu chuông nhất hiện nay

Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi được nhiều chị em lựa chọn

Trên đây là một số thông tin khiến nâng mũi Liftderm S 5D trở thành xu hướng làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ đến tổng đài hoặc trực tiếp đến Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và hỗ trợ .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 0934 451 900Hotline: 0904 434 888