Thường xuyên tiếp xúc với máy tính là một trong những nguyên nhân dễ dẫn đến sụp mí mắt ở giới văn phòng. Hãy xem cô nàng 9X Nguyễn Thị Chinh đã có “chiêu” loại bỏ sụp mí, sở hữu đôi mắt to tròn tinh anh như thế nào nhé!

Nhân viên văn phòng – nghề dễ bị sụp mí mắt “ghé thăm”

Sụp mí là tình trạng khá thường gặp ở những người làm công việc văn phòng. Phải làm việc với máy tính nhiều giờ trong ngày là nguyên nhân khiến đôi mắt nhanh chóng bị lão hóa gây nên tình trạng sụp mí, da chùng. Đây là hiện tượng mi mắt sa xuống dưới vị trí cố định, có nhiều da chùng làm cho đôi mắt trở nên mệt mỏi, ủ rũ, ảnh hưởng không nhỏ tới diện mạo nhan sắc mỗi người.

Mẹo hay chữa sụp mí cho dân văn phòng

Đối với trường hợp sụp mí của dân văn phòng thì thẩm mỹ cắt mí chuẩn Hàn là vị “cứu tinh” hiệu quả và được nhiều người áp dụng. Nguyên tắc của phương pháp này chính là làm mắt to tròn hơn thông qua việc khắc phục da chùng, da thừa, lấy lại được thần thái tươi tắn, trẻ trung và rạng ngời cho đôi mắt .

Đây cũng chính là tuyệt chiêu mà cô nàng Nguyễn Thị Chinh (22 tuổi, nhân viên văn phòng) đã lựa chọn để có được đôi mắt trẻ trung đầy sức sống.

Nàng văn phòng bật mí “chiêu” chữa sụp mí nhanh nhất

Không còn sụp mí, đôi mắt to tròn đầy sức sống là điểm khác biệt lớn nhất trên khuôn mặt cô nàng Nguyễn Chinh sau cắt mí chuẩn Hàn tại Thu Cúc Sài Gòn. (Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

Nàng văn phòng bật mí “chiêu” chữa sụp mí nhanh nhất

Chinh chia sẻ: “Phải tiếp xúc hàng ngày với máy tính, mắt mình rất mỏi, sụp mí. Mình đã tìm nhiều cách khắc phục nhưng không mấy hiệu quả, quyết định cắt mí đã giải quyết được tình trạng này, mắc trẻ trung, tươi tắn hơn nhiều”.

Nàng văn phòng bật mí “chiêu” chữa sụp mí nhanh nhất

Đơn giản, nhanh chóng, chỉ sau 45 phút, đôi mắt mệt mỏi của cô nàng văn phòng đã được các “hô biến” trở nên long lanh và ấn tượng nhờ tiểu phẫu nhỏ.

Nàng văn phòng bật mí “chiêu” chữa sụp mí nhanh nhất

Cắt mí loại bỏ phần da và mỡ thừa giúp mở rộng tầm nhìn bị che khuất do sụp mí gây ra.

Nàng văn phòng bật mí “chiêu” chữa sụp mí nhanh nhất

Tại Thu Cúc, chữa sụp mí bằng phương pháp cắt mí chuẩn Hàn được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc trong phòng mổ vô trùng tuyết đối, an toàn cho khách hàng.

Nàng văn phòng bật mí “chiêu” chữa sụp mí nhanh nhất

Cận cảnh “cửa sổ tâm hồn” sau khi được tân trang của cô nàng văn phòng Nguyễn Chinh, mắt đẹp, mí rõ nét không cần make-up.

Sụp mí là một trong những tình trạng thường gặp nhiều nhất đối với dân văn phòng.  Điều này không chỉ làm giảm thẩm mỹ khuôn mặt mà còn hạn chế tầm nhìn của đôi mắt, khiến nhiều người thiếu tự tin và khó chịu. Với dịch vụ cắt mí tại Thu Cúc, bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ được tình trạng này, mang đến đôi mắt tươi trẻ, tinh anh và rạng rỡ hơn nhờ công nghệ cắt mí chuẩn Hàn, được chuyển giao hiện đại từ Tập đoàn thẩm mỹ V-plastic Hàn Quốc.

Đặc biệt, bạn đừng quên trong tháng này Thu Cúc đang dành tặng ƯU ĐÃI LỚN dành cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999