Lịch sử hình thành
t1m-img

Tháng 3/2022, Bệnh viện Phẫu Thuật Thẩm mỹ Thu Cúc - 218 Điện Biên Phủ, Q3, TP Hồ Chí Minh chính thức đi vào hoạt động và là chi nhánh của Công ty CP Thẩm mỹ Thu Cúc. Mặc dù mới thành lập tuy nhiên Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc luôn cập nhật, nắm bắt xu hướng thẩm mỹ, chuyển giao, học hỏi công nghệ mới giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt.

Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi
Tầm nhìn

Khi mức sống được cải thiện, nhu cầu làm đẹp của con người theo đó cũng tăng lên. Nhờ sự phát triển của các thiết bị, công nghệ hiện đại, việc làm đẹp, cải thiện nhan sắc của các chị em trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở những hoạt động chăm sóc diện mạo quen thuộc, nhiều người bắt đầu có thêm nhu cầu làm đẹp từ sâu bên trong, cụ thể hơn là phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi hoàn thiện gương mặt, vóc dáng.

Đến nay, Thu Cúc cung cấp hơn 100 loại hình làm đẹp, tất cả loại hình làm đẹp đều được Thu Cúc tìm hiểu, lựa chọn kỹ càng để mang lại liệu trình và kết quả phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

Sứ mệnh

Đối với nhiều người, nhan sắc là yếu tố không nhỏ ảnh hưởng đến cuộc sống và cách nhìn nhận thế giới. Một thay đổi nhỏ trên gương mặt hay vóc dáng cũng ít nhiều giúp cuộc đời của một người biến đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

Thu Cúc tự hào vì đã mang lại niềm hạnh phúc cho khách hàng, những người từng cảm thấy tự ti vì khiếm khuyết của bản thân. Khi nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng, Thu Cúc hiểu rõ mình đang làm đúng với sứ mệnh đã đặt ra.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi là yếu tố làm nên thương hiệu, cũng là yếu tố giúp Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc tạo ra uy tín vững chắc để thu hút và “giữ chân” khách hàng. Đối với Thu Cúc, ACC (An toàn – Chất lượng – Chuyên nghiệp) chính là giá trị cốt lõi luôn được đội ngũ bác sĩ, nhân viên ưu tiên đặt lên hàng đầu.

t3-img1
Biểu trưng, khẩu hiệu
Biểu trưng (Logo)

Biểu tượng của Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Thu Cúc là sự kết hợp:
+ Dấu hiệu đặc trưng: Cô gái cài hoa cúc
+ Dấu hiệu nhận diện thứ cấp: Hoa cúc 6 cánh
+ Phần chữ đặc trưng: "Nơi sắc đẹp khởi nguồn hạnh phúc"
Logo Thu Cúc bao gồm các biến thể độc lập kèm thông điệp. Là biểu hiện rõ ràng của thương hiệu cũng như biểu tượng trực quan chủ đạo của chúng tôi. Logo phản ánh đúng mục tiêu cốt lõi và giá trị thương hiệu mang đến cho khách hàng của Thu Cúc.
Để phù hợp với giá trị cốt lõi của thương hiệu, logo Thu Cúc được thiết kế rất đơn giản và dễ hiểu, tối đa hóa tính hấp dẫn và hiệu quả về hình ảnh.

Khẩu hiệu

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Thu Cúc - Nơi sắc đẹp khởi nguồn hạnh phúc
Sâu thẳm trong tâm trí của người Việt, ai cũng mưu cầu hạnh phúc. Và ai cũng hiểu sắc đẹp chính là nền tảng ban đầu để mang lại hạnh phúc. Hiểu được nhu cầu đấy, tại Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Thu Cúc, chúng tôi liên tục cải tiến và đa dạng hóa dịch vụ ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm mang đến giải pháp tối ưu giúp người Việt đẹp hơn và sống hạnh phúc hơn.

img
bt_dkyngay