Chào bác sĩ, bước vào độ tuổi dậy thì em nhận ra vùng mép của mình khá rậm lông và sậm màu. Nhiều khi em thấy rất tự ti vì trông cứ như đàn ông vậy. Em có tìm hiểu một số địa chỉ triệt lông vùng mép tại Sài Gòn thì thấy thẩm mỹ Thu Cúc nhận được khá nhiều phản hồi tốt. Bác sĩ có thể cho em biết bên mình sử dụng phương pháp triệt lông nào được không ạ. Cảm ơn bác sĩ.

(Phạm Hương Giang, 20 tuổi)

Trả lời:

Bạn Hương Giang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

triệt lông vùng mép tại Sài Gòn

Các biện pháp tẩy lông thông thường như cạo, waxing,…không những không thể triệt lông bằng Laser Diode

Hàng lông mép rậm rạp làm mất đi vẻ nữ tính trên khuôn mặt và tác động nhiều đến tâm lý của chị em khi giao tiếp, gặp gỡ mọi người, đặc biệt là bạn khác giới. Các biện pháp tẩy lông thông thường như cạo, waxing,…không những không thể triệt lông  mà còn có thể gây đau đớn cho chị em, khiến lần mọc sau lông cứng và rậm hơn.

Thấu hiểu điều này, thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn hiện đã áp dụng thành công phương pháp triệt lông bằng Laser Diode. Công nghệ Lazer Diode là sự kết hợp của tia lazer thế hệ mới và sóng RF, được thiết kế với chế độ cài đặt phù hợp với mọi loại da. Chúng hoạt động theo cơ chế loại bỏ mầm nhú nang lông đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang, ngăn ngừa lông mọc trở lại. Ngoài ra công nghệ Lazer Diode còn giúp làn da trắng mịn, khỏe khoắn hơn.

triệt lông vùng mép tại Sài Gòn

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng lông và số lần thực hiện phù hợp

Chỉ cần 3 – 5 lần điều trị với thời gian mỗi lần từ 15 – 30 phút, bạn sẽ loại bỏ được bằng Laser Diode vùng lông mép xấu xí, lấy lại vẻ nữ tính và tự tin vốn có.