“Em đang rất khổ tâm về vấn đề lông vùng mép rậm và đen. Tụi con trai thường trêu em là bạn cùng giới. Đặc biệt trong đó có một bạn nam em thích. Em cũng không biết phải đến đâu để triệt lông tại TP.Hồ Chí Minh cả. Nghe nhỏ bạn em mách thẩm mỹ Thu Cúc có phương pháp triệt lông bằng Laser Diode gì đó. Bác sĩ có thể nói rõ cho em về phương pháp này được không.”

(Linh Đan, 19 tuổi)

Trả lời:

Bạn Linh Đan thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông của thẩm mỹ Thu Cúc.

triệt lông tại Hồ Chí Minh

Tình trạng lông vùng mép rậm và đen có thể khiến chị em mất đi sự nữ tính và tự tin trong giao tiếp hằng ngày

Tình trạng lông vùng mép rậm và đen có thể khiến chị em mất đi sự nữ tính và tự tin trong giao tiếp hằng ngày. Để giúp chị em khắc phục tình trạng ấy, thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đưa ra phương pháp triệt lông hiệu quả bằng công nghệ Laser Diode.

Công nghệ Laser Diode là sự kết hợp của máy Laser thế hệ mới và sóng RF, cho phép tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn đồng thời ngăn ngừa lông mọc trở lại. Laser Diode được thiết kế với chế độ cài đặt thông số phù hợp cho mọi loại da, đem lại sự an toàn cho làn da và sức khỏe của bạn.

Để nhanh chóng lấy lại sự tự tin, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch hẹn thăm khám sớm nhất. Chỉ với liệu trình từ 3 – 5 lần thực hiện, vùng mép sẽ hoàn toàn sạch “vi ô lông”.