Chào bác sĩ, từ nhỏ cánh tay tôi đã nhiều lông, khi đến tuổi dậy thì lông còn mọc dày và dài hơn. Nhiều khi tôi nhìn tay mình cứ như của đàn ông nên dù nắng nóng đến mấy cũng không dám mặc áo ngắn tay ra đường. Tôi có tìm hiểu về các phương pháp triệt lông tay tại Sài Gòn thì nhận thấy công nghệ triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc được khá nhiều người khen ngợi. Bác sĩ cho tôi hỏi nếu tôi sử dụng phương pháp này thì cần bao nhiêu lần thực hiện để đạt được kết quả như ý?

(Bạch Tuyết, 26 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Tuyết, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

triệt lông tay tại Sài Gòn

Các phương pháp thông thường khó có thể triệt sạch lông bằng Laser Diode

Trải qua nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học hàng đầu tại Mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ triệt lông bằng Laser Diode. Hiện công nghệ này đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Laser Diode ngày càng được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn không chỉ bởi hiệu quả triệt lông bằng Laser Diode, không đau mà còn bởi khả năng nuôi dưỡng làn da trắng mịn sau thực hiện. Cơ chế hoạt động của nó là tác động vào tận mầm nhú nang lông, triệt sạch lông, phá huy nguồn dinh dưỡng nuôi nang, ngăn không cho lông mọc trở lại.

triệt lông tay tại Sài Gòn

Laser Diode không những có thể triệt lông bằng Laser Diode mà còn nuôi dưỡng làn da trắng sáng, mịn màng

Để biết số lần thực hiện, bạn cần trực tiếp đến thẩm mỹ Thu Cúc để được thăm khám, xác định tình trạng lông tay (cứng hay mềm, độ dài ngắn, màu sắc,…). Thông thường chỉ cần từ 3 – 5 lần điều trị, kết hợp với những chăm sóc nhẹ nhàng theo hướng dẫn của bác sĩ sau điều trị, bạn sẽ sở hữu làn da tay sạch “vi ô lông” như mong muốn.