Chào bác sĩ, không hiểu sao nửa chân dưới của em nhiều lông quá trời. Thời tiết Sài Gòn nắng nóng nhưng em cũng không dám diện váy ngang đầu gối vì sợ người ta nhìn ngó. Bác sĩ cho em hỏi Thu Cúc có thực hiện triệt lông nửa chân tại Sài Gòn không?

(Hà My, 22 tuổi)

Xin chào Hà My, cảm ơn bạn đã gửi thư về địa chỉ contact@thucucsaigon.vn.

triệt lông nửa chân Sài Gòn

Tình trạng rậm lông ở nửa chân dưới có thể cản trở bạn gái diện những chiếc váy xinh xắn

Không chỉ riêng bạn mà rất nhiều bạn nữ khác cũng đang gặp phải những rắc rối liên quan đến tình trạng rậm lông. Hiện tại, thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có áp dụng thành công phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode. Công nghệ này có thể áp dụng cho các vùng da khác nhau trên cơ thể như lông ở mép, cánh tay, nửa cánh tay, chân, nửa chân, ngực, bụng, nách,…

Bằng cách tác động trực tiếp đến mầm nhú nang lông, Laser Diode có thể triệt sạch lông, hạn chế gây ra cảm giác đau đớn hay ảnh hưởng nào đến làn da và sức khỏe. Ngoài ra chúng cũng đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, ngăn không cho lông phát triển trở lại, góp phần làm cho làn da trở nên sáng mịn và khỏe khoắn hơn.

triệt lông nửa chân Sài Gòn

Công nghệ Laser Diode có thể giúp chị em loại bỏ nỗi lo “vi ô lông”

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám cẩn thận, xác định tình trạng lông và số lần điều trị phù hợp. Thực hiện đầy đủ liệu trình cùng hướng dẫn chăm sóc nhẹ nhàng sau điều trị, bạn sẽ có được làn da sạch “vi ô lông” như ý. Chúc bạn sớm lấy lại tự tin để diện những chiếc váy xinh xắn.