Chào bác sĩ, em là con gái nhưng nách rất nhiều lông. Em hay dùng nhíp để nhổ nhưng càng nhổ lông càng mọc lên rất nhanh thậm chí cứng và rậm hơn lần trước, da vùng nách cũng sần sùi và sạm màu hơn. Tình trạng này khiến em không có dám mặc áo hay váy hốc nách gì hết. Em nghe nói có phương pháp triệt lông nách bằng Laser Diode nhưng không biết địa điểm nào triệt lông nách tại Sài Gòn. Không biết Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có phương pháp triệt lông nách bằng Laser Diode không ạ? Em xin cảm ơn.

(Nguyễn Thị Hương, 19 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Hương, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông nách tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

triệt lông nách tại Sài Gòn

Vùng da dưới cánh tay sạch mịn giúp bạn tự tin diện những trang phục hốc nách xinh xắn

Vùng lông nách rậm rạp và sậm màu khiến chị em không đủ tự tin để diện những bộ cánh yêu thích. Điều này có thể loại bỏ khi bạn đến với thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Hiện chúng tôi đang áp dụng thành công phương pháp triệt lông bằng Laser Diode.

Công nghệ Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF cho phép diệt sạch mầm nhú nang lông đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang, ngăn không cho lông mọc lại sau đó.

triệt lông nách tại Sài Gòn

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám cẩn thận

Đến với Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám cẩn thận, đánh giá tình trạng lông và xác định liệu trình phù hợp. Không chỉ có tác dụng triệt sạch lông, Laser Diode còn giúp làn da trắng sáng và mịn màng hơn, khắc phục tình trạng sần sùi, thâm sạm sau khi dùng nhíp của bạn. Chỉ với từ 3 – 5 lần điều trị, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sự tự tin để diện những trang phục yêu thích của mình.

Hi vọng phần tư vấn trên đây giúp ích cho bạn, chúc bạn sớm khắc phục được tình trạng này.