“Em tuy là nữ nhưng lông mép lại có phần rậm hơn so với các bạn bằng tuổi. Hôm nọ bị bạn trêu nên về nhà em đã lấy dao cạo râu của ba cạo sạch đám lông xấu xí đó đi. Chưa hí hửng được mấy ngày thì em thấy nó mọc lên rậm và đen hơn trước. Em lo quá, trông em như con trai ấy. Xin bác sĩ chỉ cho em cách triệt lông mép bằng Laser Diode với.”

(Thanh Thúy, 19 tuổi)

Trả lời:

Chào Thanh Thúy, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Do một số nguyên nhân như di truyền, thói quen ăn uống,…mà một số bạn gái có lông mọc rậm ở vùng mép

Do một số nguyên nhân như di truyền, thói quen ăn uống,…mà một số bạn gái có lông mọc rậm ở vùng mép

Do một số nguyên nhân như di truyền, thói quen ăn uống,…mà một số bạn gái có lông mọc rậm ở vùng mép. Điều này có thể khiến chị em mất đi nét nữ tính, tự tin trong giao tiếp hằng ngày.

Việc cạo lông không những không triệt được lông mà còn kích thích lông mọc lại rậm và đen hơn. Do đó bạn nên ngừng cạo lông mép.

Phương pháp triệt lông lâu dài và an toàn nhất hiện nay là công nghệ Laser Diode

Phương pháp triệt lông và an toàn nhất hiện nay là công nghệ Laser Diode

Phương pháp triệt lông tối ưu và an toàn nhất hiện nay là công nghệ Laser Diode. Công nghệ này sử dụng bước sóng 808nm, nhẹ nhàng tách rễ nang lông ra khỏi tế bào đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang khiến lông không thể mọc lại được nữa. Bạn hãy đến thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn để được bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng lông và liệu trình điều trị triệt lông mép hiệu quả.