Chào bác sĩ, tôi được biết hiện nay công nghệ Laser Diode được áp dụng thành công ở Thu Cúc Sài Gòn là phương pháp triệt lông tân tiến nhất nên tôi quyết định thực hiện triệt lông bằng phương pháp này thay vì tẩy lông bằng các loại kem thông thường. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết triệt lông bằng công nghệ Laser Diode có ảnh hưởng gì không và công nghệ này đem lại hiệu quả như thế nào cho da?

(Đỗ Thu Trà, TP.HCM)

Xin chào chị Đỗ Thu Trà!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến các dịch vụ thẩm mỹ ở Thu Cúc Sài Gòn. Những thắc mắc của chị về “triệt lông bằng công nghệ Laser Diode có ảnh hưởng gì không và hiệu quả của công nghệ này như thế nào?”, chúng tôi xin được giải đáp chị như sau:

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode có ảnh hưởng gì không

Triệt lông hiệu quả với công nghệ Laser Diode cho phái đẹp thêm vẻ tự tin, quyến rũ

Công nghệ Laser Diode là một bước tiến mới trong các kĩ thuật triệt lông hiệu quả hiện nay. Khác với các công nghệ Laser cũ, công nghệ Laser Diode có thiết bị điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, bởi mỗi người có cấu tạo nang lông khác nhau, vì thế cấu tạo thông minh này sẽ đem lại hiệu quả tối ưu, an toàn cho làn da, không gây hiện tượng bỏng rát. Với bước sóng 808nm, công nghệ Laser Diode đem đến hiệu quả triệt lông an toàn, tia Laser tác động trực tiếp vào gốc nang lông, đánh bật những chiếc lông, sau đó chặn đứng nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi lông không làm cho mầm nhú của lông mọc trở lại. Chỉ sau một liệu trình duy nhất trong khoảng thời gian từ 15 – 30 phút tùy vào vùng lông cần triệt, chị Thu Trà sẽ nhanh chóng có được làn da mịn màng, hiệu quả triệt lông lên tới 99% và đảm bảo lông không mọc trở lại.

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode có ảnh hưởng gì không

Khách hàng thực hiện triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Sài Gòn

 Ngoài ra, tia Laser chỉ tác động vào vùng da cần tẩy lông không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác, đồng thời phương pháp này còn có tác dụng làm mờ những vết thâm nhanh chóng giúp da đều màu hơn. Trước khi thực hiện chiếu tai Laser, bạn sẽ được các kĩ thuật viên hướng dẫn đeo dụng cụ bảo vệ mắt thích hợp và bôi một lớp gel lạnh lên vùng da cần tác động giúp cho tia Laser thẩm thấu vào da mà không gây hiện tượng đau rát. Công nghệ này được các chuyên gia và khách hàng đánh giá là công nghệ triệt lông tiên tiến không đau hiện nay.

Với những thông tin trên, chị Thu Trà có thể yên tâm khi sử dụng công nghệ triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc Sài Gòn. Nơi đây đảm bảo sẽ mang đến cho chị sự hài lòng về chất lượng dịch vụ với hiệu quả tối ưu. Thu Cúc Sài Gòn mong sớm được đón tiếp chị trong thời gian sớm nhất. Nếu còn điều gì thắc mắc về thông tin dịch vụ, chị có thể gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0904.434.888 hoặc tổng đài: 0839293758 để được các chuyên gia tư vấn, đặt lịch thăm khám sớm nhất.