“Em đang rất khổ sở với căn bệnh hôi nách. Ai mách cách chữa nào em cũng thực hiện theo nhưng đều không đạt được hiệu quả cao. Hiện tại em vẫn đang dùng lăn khử mùi thường xuyên để ngăn chặn phần nào mùi hôi. Nghe bạn em nói trên tp.HCM có cách trị hôi nách hiệu quả lắm. Bác sĩ cho em hỏi đó là cách gì và trị hôi nách tại tp.HCM giá bao nhiêu ạ?”

(Nguyễn Thành Long, 25 tuổi, Bình Dương)

Trả lời:

Chào bạn Thành Long, cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng dịch vụ trị hôi nách tại Thu Cúc. Đây là căn bệnh rất nhiều người mắc phải và khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Hiểu được nhu cầu, mong muốn được trị hôi nách dứt điểm của đông đảo khách hàng, Thu Cúc đã ứng dụng rất nhiều công nghệ trị hôi nách hiện đại. Vì thế, thắc mắc của bạn về việc trị hôi nách tại tp.HCM giá bao nhiêu chúng tôi xin được trả lời bạn cụ thể như sau:

Chi phí điều trị hôi nách tại Thu Cúc

Nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách là do tuyến bài tiết tại nách hoạt động quá mạnh, mồ hôi tiết ra nhiều kết hợp với vi khuẩn phân hủy tạo thành mùi hôi. Do vậy muốn điều trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất thì phải ngăn chặn hoạt động của tuyến mồ hôi. Thu Cúc Sài Gòn hiện đang ứng dụng 3 công nghệ điều trị hôi nách là tiêm botox khóa tuyến mồ hôi nách tạm thời, phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi và hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo với chi phí điều trị dao động trong khoảng từ 10 – 15 triệu đồng.

Chi phí điều trị hôi nách phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn

Chi phí điều trị hôi nách phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn

Đây đều là những phương pháp trị hôi nách hiện đại, an toàn, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Tùy theo tình trạng mùi hôi nách của khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Ưu điểm vượt trội của các công nghệ điều trị hôi nách tại Thu Cúc:

– Loại bỏ lên đến 95% mùi hôi nách khó chịu, đồng thời ngăn ngừa mùi mồ hôi tái phát trở lại.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không gây ra đau đớn, khó chịu, không làm lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, khách hàng có thể ra về ngay sau phẫu thuật, không cần lưu lại viện nghỉ dưỡng.

– Thời gian hồi phục vết thương nhanh, với phẫu thuật, chỉ sau khoảng 2 – 3 ngày khách hàng đã có thể sinh hoạt, vận động bình thường vì vết mổ phẫu thuật rất nhỏ, chỉ khoảng 2- 3cm.

Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng trước khi thực hiện điều trị hôi nách

Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng trước khi thực hiện điều trị hôi nách

Nên lựa chọn phương pháp điều trị hôi nách nào?

Với đa dạng các phương pháp điều trị hôi nách như vậy thì việc lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất cần có sự thăm khám, tư vấn cụ thể của bác sĩ. Nếu bạn ngại động chạm dao kéo bạn có thể lựa chọn phương pháp tiêm botox nhưng phương pháp này chỉ cho hiệu quả trong thời gian ngắn, sau đó bạn cần đến viện để thực hiện tiêm lại, hoặc bạn có thể lựa chọn hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo. Đây cũng là 1 trong những phương pháp điều trị hôi nách không cần phẫu thuật, cho hiệu quả vượt trội hơn.

Công nghệ điều trị hôi nách tại Thu Cúc cho hiệu quả điều trị lên đến 95%

Công nghệ điều trị hôi nách tại Thu Cúc cho hiệu quả điều trị lên đến 95%

Tuy nhiên, nếu bạn có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong thì phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách lại là sự lựa chọn hợp lý hơn cả. Theo chia sẻ của Thành Long chúng tôi không thể biết được chính xác tình trạng bệnh của bạn, do đó bạn hãy đến trực tiếp Thu Cúc Sài Gòn, các bác sĩ tại đây sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi khó chịu này an toàn và nhanh chóng nhất.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp Thành Long giải đáp được thắc mắc trị hôi nách tại tp.HCM giá bao nhiêu. Hiện nay, Thu Cúc Sài Gòn đang có chương trình ưu đãi giảm giá đến 30% chi phí thực hiện, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, đây là mức chi phí rất hợp lý, giúp bạn yên tâm làm đẹp mà không phải lo lắng, nghĩ ngợi nhiều về giá cả.

Chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện, mùi hôi dưới cánh tay sẽ được loại bỏ nhanh chóng (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện, mùi hôi dưới cánh tay sẽ được loại bỏ nhanh chóng (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào khác liên quan đến dịch vụ trị hôi nách cũng như các dịch vụ làm đẹp khác tại Thu Cúc, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1920 để được chuyên viên của chúng tôi giải đáp chi tiết nhất. Rất vui được chào đón bạn đến Thu Cúc làm đẹp trong thời gian tới. Trân trọng!