Chào bác sĩ, Tôi năm nay 28 tuổi nhưng chưa lập gia đình. Có lẽ là do tôi mặc cảm, tự ti với mùi hôi khó chịu ở vùng nách nên mỗi lần giao tiếp với người khác, nhất là nam giới, tôi thường thu mình lại, không muốn làm quen. Tôi có tìm hiểu thì ở Thu Cúc Sài Gòn có dịch vụ trị hôi nách hiệu quả nên tôi cũng muốn đến đăng ký thực hiện để không còn phải khổ sở với mùi hôi cơ thể nữa. Nhưng tôi chưa rõ trị hôi nách bao nhiêu tiền? Hiệu quả như thế nào? Xin bác sĩ tư vấn cụ thể giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Thị Bé – Tiền Giang)

Trả lời:

Bạn Bé thân mến! Thu Cúc Sài Gòn rất chia sẻ với trường hợp của bạn. Đây cũng là 1 trong những căn bệnh khó nói nhưng lại rất thường gặp hiện nay, ở mọi giới tính khác nhau, không chỉ riêng gì nữ giới. Với thắc mắc của bạn về việc trị hôi nách bao nhiêu tiền cũng như hiệu quả của các phương pháp trị hôi nách tại Thu Cúc chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Hôi nách là nỗi ám ảnh rất lớn với nhiều người

Hôi nách là nỗi ám ảnh rất lớn với nhiều người

Hiện tại, Thu Cúc đang áp dụng rất nhiều phương pháp điều trị hôi nách hiện đại khác nhau. Mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng đối tượng khách hàng và có mức chi phí riêng biệt. Theo chia sẻ của Bé, chúng tôi không thể biết được chính xác tình trạng mùi hôi nách của bạn như thế nào nên tốt nhất bạn hãy đến trực tiếp viện để được thăm khám, tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể về các phương pháp trị hôi nách tại Thu Cúc như sau để bạn tham khảo và có cái nhìn đầy đủ, chính xác nhất:

Trị hôi nách bằng cách tiêm botox

Đây là phương pháp khóa tuyến mồ hôi nách tạm thời, đã được FDA Hoa Kỳ phê chuẩn cho việc điều trị tăng tiết mồ hôi vào năm 2004. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là không cần phẫu thuật, thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng, không gây đau rát, xâm lấn, không tốn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ khoanh vùng nách cần điều trị rồi tiến hành tiêm lượng botox thích hợp vào để ngăn chặn quá trình tiết mồ hôi, từ đó giảm thiểu mùi hôi nách.

Tiêm botox trị hôi nách

Tiêm botox trị hôi nách

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thích hợp với những người mùi hôi nhẹ, tuyến mồ hôi nách không quá sâu và sẽ chỉ hiệu quả trong 1 thời gian nhất định (tùy cơ địa và cách chăm sóc của từng người), sau đó bạn cần đến viện để thực hiện tiêm lại.

Chi phí: 10 triệu đồng.

Trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo

Đây là công nghệ trị hôi nách độc quyền tại Thu Cúc cho hiệu quả rất lâu dài. Các bác sĩ sẽ vệ sinh vùng nách sạch sẽ, khoanh vùng điều trị rồi rạch 1 đường nhỏ, đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào, thăm dò chính xác tuyến mồ hôi rồi nhẹ nhàng hút bỏ và tránh xâm lấn sang vùng lân cận. Cuối cùng bác sĩ sẽ băng ép lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng.

Bác sĩ thực hiện hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo

Bác sĩ thực hiện hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo

Sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về ngay, không cần lưu lại viện nghỉ dưỡng, vết sẹo để lại cũng sẽ rất nhỏ và mờ, khó nhìn thấy bằng mắt thường nên không ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ.

Chi phí thực hiện: 12 triệu đồng.

Tri hôi nách bằng phương pháp phẫu thuật

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách là phương pháp thích hợp với những người có tuyến mồ hôi nách lớn và sâu bên trong. Sau khi thăm khám, tư vấn cho khách hàng, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng nách và rạch 1 đường nhỏ khoảng 3 – 4cm để làm lộ tuyến mồ hôi rồi nhẹ nhàng cắt bỏ.  Cuối cùng sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép vùng nách. Phương pháp này cho hiệu quả lên đến 95%.

Bác sĩ chuẩn bị các thao tác cần thiết trước khi cắt tuyến mồ hôi nách

Bác sĩ chuẩn bị các thao tác cần thiết trước khi cắt tuyến mồ hôi nách

Mặc dù là phẫu thuật nhưng thời gian thực hiện rất nhanh chóng, khoảng 30 – 45 phút, đồng thời cũng không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng, tình trạng sức khỏe cũng như khả năng sinh hoạt, vận động sẽ hồi phục nhanh chóng.

Chi phí thực hiện: 15 triệu đồng.

Trên đây là tổng hợp những phương pháp trị hôi nách tại Thu Cúc để trả lời cho thắc mắc trị hôi nách bao nhiêu tiền của Bé. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1920 để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé.