Chào bác sĩ, Tôi năm nay 28 tuổi nhưng chưa lập gia đình. Có lẽ là do tôi mặc cảm, tự ti với mùi hôi khó chịu ở vùng nách nên mỗi lần giao tiếp với người khác, nhất là nam giới, tôi thường thu mình lại, không muốn làm quen. Tôi có tìm hiểu thì ở Thu Cúc Sài Gòn có dịch vụ trị hôi nách hiệu quả nên tôi cũng muốn đến đăng ký thực hiện để không còn phải khổ sở với mùi hôi cơ thể nữa. Nhưng tôi chưa rõ chi phí trị hôi nách tại Thu Cúc Sài Gòn như thế nào? Trị hôi nách có đắt không? Xin bác sĩ tư vấn cụ thể giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Thị Bé – Tiền Giang)

Trả lời:

Bạn Bé thân mến!

Chúng tôi rất chia sẻ với trường hợp của bạn và với thắc mắc trị hôi nách bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được tư vấn bạn như sau:

tri-hoi-nach-bao-nhieu-tien

Chi phí trị hôi nách tại Thu Cúc Sài Gòn luôn hết sức cạnh tranh.

Để giúp các bạn điều trị mùi hôi khó chịu ở vùng nách thì phương pháp trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi tại Thu Cúc Sài Gòn là phương pháp hữu hiệu nhất mà giá cả lại phải chăng. Do đó, đây là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để không còn bị mùi hôi cơ thể ám ảnh.

Hiện nay, chi phí trị hôi nách tại Thu Cúc Sài Gòn bằng cách cắt tuyến mồ hôi có giá 10 – 12 triệu đồng. Bạn cũng không còn phải băn khoăn điều trị hôi nách có đắt không bởi với mức giá tại đây luôn cạnh tranh, tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ được tận hưởng. Chỉ sau một lần điều trị, Thu Cúc Sài Gòn sẽ đem đến cho bạn hiệu quả như mong muốn.

tri-hoi-nach-bao-nhieu-tien-1

Kỹ thuật trị hôi nách của các bác sĩ tại Thu Cúc Sài Gòn rất an toàn và hiệu quả.

Áp dụng kỹ thuật cắt tuyến hiện đại, đặc biệt là đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, trị hôi nách tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ là một lựa chọn sáng suốt của bạn để đánh bay mùi hôi, trả lại vẻ đẹp tự tin và cuốn hút cho bạn.

Hi vọng những thông tin trên đã giải đáp cho bạn thắc mắc “trị hôi nách giá bao nhiêu?”. Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá trị hôi nách tại Thu Cúc Sài Gòn, hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ, bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên lạc với chúng tôi theo tôi theo số Hotline: 0904 434 888 – Tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96.