Chào bác sĩ, em bị hôi nách cách đây khá lâu, dù dùng nhiều cách mà vẫn không đỡ mùi hôi. Bệnh hôi nách khiến em rất mất tự tin khi giao tiếp với mọi người nhưng em không biết làm cách nào để khỏi bệnh. Vừa rồi chị bạn em có giới thiệu em đến Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn để điều trị nhưng em không rõ tại trung tâm mình trị hôi nách bằng công nghệ gì và có trị hôi nách hết hẳn được không? Xin bác sĩ tư vấn giúp em.

(Nguyễn Lan Anh – Quận 5 – TP Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Bạn Lan Anh thân mến!

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi thắc mắc của bạn về điều trị hôi nách bằng công nghệ gì và có hiệu quả không như sau:

tri-hoi-nach-bang-cong-nghe-gi

Công nghệ cắt tuyến mồ hôi tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ loại bỏ mùi hôi khó chịu

Bệnh hôi nách gây nên nhiều phiền toái, đặc biệt là đối với các chị em, khiến chị em trở nên thiếu tự tin, ngại giao tiếp và mất đi vẻ quyến rũ của phái đẹp. Rất nhiều người mắc phải căn bệnh khó chịu này nhưng đã chữa khỏi bằng công nghệ cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc Sài Gòn. Đây là công nghệ trị hôi nách hiện đại và đảm bảo hiệu quả hiệu quả nhất hiện nay, do đó, bạn có thể yên tâm không còn lo mùi hôi nách quay trở lại làm phiền.

Trị hôi nách bằng việc cắt tuyến mồ hôi là phương pháp loại bỏ tận sâu gốc rễ tuyến mồ hôi gây mùi dưới vùng nách, khiến cho vi khuẩn không còn có cơ hội sinh sống, gây mùi khó chịu. Sau khi thăm khám và đo vẽ tuyến mồ hôi vùng nách chính xác, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dưới nách và cắt bỏ tuyến mồ hôi ra ngoài.

tri-hoi-nach-bang-cong-nghe-gi-2

Công nghệ cắt tuyến mồ hôi an toàn và hiệu quả tại Thu Cúc Sài Gòn

Với kỹ thuật khéo léo, chính xác của bác sĩ, tuyến mồ hôi gây mùi được loại bỏ và bạn không lo tái phát. Vùng nách của bạn sẽ được băng lại và bạn có thể ra về ngay sau thực hiện tiểu phẫu, thực hiện chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để hồi phục nhanh chóng.

Công nghệ cắt tuyến mồ hôi được thực hiện nhanh chóng, đúng quy trình khoa học, đảm bảo an toàn. Đây thực sự là một giải pháp hoàn hảo đối với những ai bị hôi nách, kể cả hôi nách nặng và có hiệu quả lâu dài với thời gian thường chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Để biết thêm thông tin cũng như đặt lịch khám và sử dụng dịch vụ tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96