Rất nhiều chị em mong muốn thực hiện phun xăm thẩm mỹ để cải thiện hàng lông mày mờ nhạt, thiếu sức hút của mình. Thế nhưng trên thực tế, thêu chân mày tự nhiên ở đâu đẹp thì không phải ai cũng rõ ràng!

Phun lông mày tán bột cũng như thêu lông mày đều là các dịch vụ làm đẹp “hot” tại Thu Cúc Sài Gòn. Tuy nhiên, mỗi phương pháp này lại mang những đặc điểm không hề giống nhau và phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng.

Để sở hữu nhan sắc tinh tế, sắc nét nhiều cô gái đã tìm đến Thu Cúc Sài Gòn để phun xăm thẩm mỹ.

Để sở hữu nhan sắc tinh tế, sắc nét nhiều cô gái đã tìm đến Thu Cúc Sài Gòn để phun xăm thẩm mỹ.

Nếu phun mày là việc phun phủ toàn bộ màu mực lên khuôn lông mày đã được xác định trước thì thêu lông mày lại là kỹ thuật sử dụng kim thêu để đi từng đường mảnh mô phỏng sợi lông mày tự nhiên. Chính vì thế, mặc dù phun lông mày giúp chị em nhanh chóng sở hữu hàng lông mày chuẩn nét như được make-up tỉ mỉ thì thêu lông mày lại đem tới đường chân mày mềm mại, tự nhiên đầy quyến rũ.

Phun lông mày giúp nàng có vẻ đẹp chuẩn nét như vừa make-up.

Phun lông mày giúp nàng có vẻ đẹp chuẩn nét như vừa make-up.

Thêu lông mày là một biện pháp vô cùng hữu hiệu để khắc phục tình trạng lông mày mờ, lông mày đứt đoạn, lông mày thiếu sắc nét khiến cho gương mặt kém tươi tắn. Tuy nhiên, để đạt được kết quả hoàn mỹ khi thực hiện thêu lông mày thì cũng không phải đơn giản. Hiện nay có rất nhiều cơ sở thực hiện phun thêu thẩm mỹ từ những spa cao cấp đến những quán nhỏ ven đường. Dẫu vậy, rất nhiều trường hợp do ham làm đẹp giá rẻ mà cuối cùng lại phải đối mặt với các trường hợp biến chứng không mong muốn.

Trong khi đó thêu lông mày lại giúp phái đẹp trở nên sắc sảo đầy quyến rũ.

Trong khi đó thêu lông mày lại giúp phái đẹp trở nên sắc sảo đầy quyến rũ.

Để trả lời thắc mắc: “Thêu chân mày tự nhiên ở đâu đẹp? bạn cần phải lựa chọn cơ sở làm đẹp có những tiêu chí sau:

-Được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động phun xăm thẩm mỹ. Đây là bước cơ bản để quá trình phun thêu sẽ được diễn ra theo đúng các bước an toàn của Bộ Y tế, tối ưu độ an toàn cho bạn.

-Sử dụng mực phun xăm cao cấp, có nguồn gốc, xuất xứ, thành phần rõ ràng. Nếu có thể, nên lựa chọn cơ sở sử dụng mực phun xăm chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên. Đây là loại mực phun xăm lành tính với da, đặc biệt không gây kích ứng, tác dụng phụ không mong muốn dù là trong thời gian dài.

-Có đội ngũ chuyên viên phun xăm giỏi, được đào tạo bài bản, có tâm với nghề. Chỉ có như vậy các chuyên gia mới có đủ trình độ để đưa ra những tư vấn về dáng lông mày, màu lông mày sao cho hài hòa và tinh tế nhất.

-Phải áp dụng công nghệ phun thêu hiện đại nhất, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn không mong muốn của công nghệ phun thêu truyền thống.

-Cơ sở làm đẹp phải có chế độ bảo hành đối với sản phẩm sau phun thêu.

Thêu lông mày đặc biệt thích hợp cho những nàng có lông mày mờ, ngắn, không rõ nét.

Thêu lông mày đặc biệt thích hợp cho những nàng có lông mày mờ, ngắn, không rõ nét.

Như vậy một địa chỉ phun thêu đẹp phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên. Tuy nhiên bạn vẫn băn khoăn: “Thêu chân mày tự nhiên ở đâu đẹp?” thì Thu Cúc Sài Gòn sẽ là đáp án tốt nhất chúng tôi dành cho bạn. Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc tin chắc rằng luôn mang tới cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999