Chào bác sĩ, da tay chân em trắng có điều lông lại rậm nên nhìn càng rõ hơn. Em đang đi tìm một địa chỉ tẩy lông bằng Laser Diode tại Sài Gòn. Bác sĩ cho em hỏi Thu Cúc có dịch vụ này không. Em xin cảm ơn.

(Nguyễn Thúy Quỳnh, 24 tuổi)

Trả lời:

Thúy Quỳnh thân mến, chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn về dịch vụ tẩy lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc.

tẩy lông bằng Laser Diode tại Sài Gòn

Tay chân nhiều lông luôn là nỗi ám ảnh của phái nữ

Tay chân nhiều lông luôn là nỗi ám ảnh của phái nữ. Thẩm mỹ Thu Cúc Sài gòn có thể giải quyết rắc rối này cho bạn với công nghệ triệt lông bằng Laser Diode.

Khắc phục được nhược điểm của những phương pháp cũ, Laser Diode sử dụng bước sóng 808nm hấp thụ melamin trong mầm nhú nang lông, loại bỏ các sợi lông mà không làm ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe. Công nghệ Laser Diode còn có thể tự điều chỉnh năng lượng tác động trực tiếp vào nang lông, rút ngắn thời gian điều trị và hạn chế gây cảm giác đau rát.

tẩy lông bằng Laser Diode tại Sài Gòn

Quá trình triệt lông bằng Laser Diode an toàn

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được thăm khám và đánh giá tình trạng lông từ đó xác định phương pháp và số lần điều trị phù hợp. Chỉ cần thực hiện đầy đủ theo liệu trình của bác sĩ kết hợp chăm sóc nhẹ nhàng sau điều trị, bạn sẽ lấy lại sự tự tin cùng làn da sạch mịn, trắng sáng hơn và không bao giờ phải lo lắng về việc lông mọc trở lại nữa.