“Cho em hỏi tạo má lúm tại tp.HCM giá bao nhiêu ạ? Từ bé em đã rất thích mình có má lúm nên đang ráng dành dụm tiền để thực hiện phẫu thuật này. Liệu thực hiện xong thì em có bị sẹo không và kết quả má lúm duy trì trong bao lâu ạ? Mong bác sĩ hồi âm sớm cho em, cảm ơn bác sĩ.”

(Bích Phương, 24 tuổi)

Trả lời:

Bạn Bích Phương thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ngày nay, ai cũng có thể sở hữu chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn nhờ phẫu thuật tạo má lúm

Ngày nay, ai cũng có thể sở hữu chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn nhờ phẫu thuật tạo má lúm

Nếu như trước kia lúm đồng tiền hình thành chỉ do bẩm sinh hoặc di truyền thì ngày nay, ai cũng có thể sở hữu nét duyên đáng yêu ấy nhờ dịch vụ phẫu thuật tạo má lúm.

Tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, tiểu phẫu tạo má lúm được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng. Bác sĩ sẽ trích một lỗ nhỏ tại vị trí xác định trong niêm mạc miệng má sau đó khâu đính liền cơ má và phần da bên ngoài, kéo thắt nút bên trong. Chỉ với thời gian từ 15 – 20 phút là bạn đã sở hữu chiếc má lúm xinh xắn tự nhiên, không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, không cần cắt chỉ, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kết quả duy trì lâu dài.

Chi phí tạo má lúm tại Thu Cúc Sài Gòn là 5 triệu/1 bên

Về chi phí tạo má lúm tại tp.HCM, cụ thể tại Thu Cúc Sài Gòn là 5 triệu/1 bên. Trong thời gian này, Thu Cúc đang tri ân khách hàng tặng 40% chi phí thực hiện. Bạn hãy nhanh tay gọi tới số holine 0904 434 888 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thực hiện nhanh nhất.