Bác sĩ ơi, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau không và cần bao nhiêu thời gian để phục hồi ạ? Con đang có ý định đi làm đẹp để có đôi má lúm duyên dáng như nhỏ bạn thân mà còn băn khoăn quá. Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp để con thêm an tâm.

Ngọc Nhi (19 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh)

Mến chào Ngọc Nhi!

Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp của Thẩm mỹ Thu Cúc. Vấn đề hiện tại bạn đang thắc mắc: tạo má lúm đồng tiền có đau không và cần bao nhiêu thời gian để phục hồi, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

tao-ma-lum-dong-tien-co-dau-khong

Rất nhiều eva mong muốn sở hữu đôi má lúm tự nhiên để nụ cười thêm cuốn hút hơn

Tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu xây dựng sự liên kết giữa da và cơ má để tạo vết lõm tự nhiên trên má, duyên dáng như đôi má lúm thật. Phương pháp thẩm mỹ này tại được các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn tại Thu Cúc thực hiện nhẹ nhàng và gây tê cục bộ nên bạn Ngọc Nhi sẽ cảm thấy thoải mái, không đau rát hay khó chịu gì trong suốt thời gian làm đẹp.

Sớm tiếp nhận kỹ thuật tạo má lúm hiện đại từ đối tác Hàn Quốc, Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín được đông đảo phái đẹp Sài thành lựa chọn. Vì tiểu phẫu không cắt rạch, chỉ trích 1 lỗ nhỏ trong niêm mạc má nên không để lại sẹo và phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa. Trong thời gian này, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Thu Cúc sẽ thường xuyên thăm hỏi, hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc tại nhà để khách hàng sớm có được đôi má lúm cân đối, duyên dáng mỗi khi nói cười.

tao-ma-lum-dong-tien-co-dau-khong2

Tiểu phẫu được gây tê cục bộ và thực hiện an toàn nên phục hồi nhanh chóng

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ, Ngọc Nhi hãy liên hệ tổng đài tư vấn: 0839 293 758 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Thu Cúc: số 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.