Dạo gần đây bạn bè tôi đang truyền tai nhau phương pháp tắm trắng bằng thuốc bắc mang lại hiệu quả rõ rệt. Tôi cũng muốn thử tắm trắng để cải thiện làn da của mình. Không biết tại Thu Cúc Spa có phương pháp tắm trắng này không và nó có phù hợp với làn da nhạy cảm như tôi không?

(Thu Huệ – SV Đại học Thương Mại)

Chào Thu Huệ,

Trước tiên Thu Cúc Spa xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tại Thu Cúc Spa, chúng tôi có phương pháp tắm trắng bằng thuốc bắc. Như bạn đã biết, đây là phương pháp tắm trắng mang lại hiệu quả cao và được rất nhiều chị em tin tưởng sử dụng. Được kết hợp từ những thành phần quý hiếm như: nấm linh chi, bạch phục linh, mao hoàng…tắm trắng bằng thuốc bắc có tác dụng trắng da rõ rệt, đồng thời làm trẻ hóa da và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.

Tắm trắng bằng thuốc bắc

Tắm trắng bằng thuốc bắc mang lại hiệu quả cao và an toàn cho mọi loại da

Với những chị em yêu thích hương thơm dịu nhẹ và thanh khiết từ các loại thảo mộc thì tắm trắng bằng thuốc Bắc là phương pháp lý tưởng nhất. Các thảo dược này sẽ thấm sâu, tác động trực tiếp vào các tế bào da và nuôi dưỡng da từ bên trong, da sẽ dần trắng đẹp sau những liệu trình nhất định. Đặc biệt, tắm trắng bằng thuốc bắc là phương pháp an toàn cho mọi loại da. Kể cả với làn da nhạy cảm nhất thì phương pháp này cũng tỏ ra rất phù hợp. Vì thế bạn Huệ hãy yên tâm nhé, với làn da nhạy cảm của bạn thì tắm trắng bằng thuốc bắc chính là lựa chọn đúng đắn.

Được thực hiện dưới bàn tay khéo léo của đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, mọi phương pháp tắm trắng tại Thu Cúc Spa đều mang đến hiệu quả bất ngờ. Quy trình tắm trắng bài bản, trong không gian hiện đại nên thơ sẽ đem lại cho bạn cảm giác thư thái nhất. Và sau đó, món quà lớn nhất mà bạn nhận được sẽ là làn da trắng mịn. Hãy đến trực tiếp các sơ của của Thu Cúc Spa và tận hưởng các dịch vụ tắm trắng nói riêng cũng như các dịch vụ làm đẹp nói chung nơi đây.

Chúc Thu Huệ sớm sở hữu làn da trắng đẹp và thành công trong cuộc sống!