Chào bác sĩ, em là con gái mà bị hôi nách nên rất ngại giao tiếp với bạn bè, nhất là người khác giới. Nghe nói ở Thu Cúc Sài Gòn trị hôi nách rất tốt nên em đang có ý định đến để thực hiện nhưng em vốn sợ dao kéo nên vẫn còn hơi lo ngại. Xin bác sĩ tư vấn cụ thể giúp em phẫu thuật trị hôi nách có đau không? Cảm ơn bác sĩ.

(Ngọc Mai, 24 tuổi – Bình Dương)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn và với thắc mắc phẫu thuật trị hôi nách có đau không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn bạn như sau:

phau-thuat-tri-hoi-nach-co-dau-khong

Phẫu thuật trị hôi nách đem lại hiệu quả tối ưu và không hề đau đớn

Hôi nách là bệnh chủ yếu do tuyến mồ hôi tăng tiết dịch bất thường làm kéo theo vi khuẩn gây mùi phát triển mạnh vùng nách. Đây là bệnh gây nên nhiều phiền toái, tự ti cho nhiều người, đặc biệt là các bạn gái. Do đó, để trị hôi nách hiệu quả, bạn cần phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách theo công nghệ tiên tiến hiện nay tại Thu Cúc Sài Gòn.

Sau khi thăm khám và khoanh vùng điều trị, bạn sẽ được gây tê cục bộ và bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ khoảng 3 – 4 cm để lộ tuyến mồ hôi, dùng thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi từ sâu bên trong. Ngoài ra, với tay nghề khéo léo, thành thục của các bác sĩ, quá trình phẫu thuật trị hôi nách sẽ không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

phau-thuat-tri-hoi-nach-co-dau-khong-1

Quá trình phẫu thuật trị hôi nách được gây tê cục bộ nên bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái

Đây là cách điều trị loại bỏ chân rễ tuyến mồ hôi sâu bên trong nách, chặn đứng sự phát triển của vi khuẩn gây mùi, nên bạn có thể yên tâm trị hôi nách để tạm biệt mùi cơ thể.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi được coi là một trong những cách điều trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay. Bạn sẽ được hướng dẫn chăm sóc vùng nách để phục hồi nhanh chóng sau khi phẫu thuật.

Để được tư vấn cụ thể hơn cũng như đặt lịch khám và sử dụng dịch vụ, bạn có thể liên hệ với Thu Cúc Sài Gòn theo số hotline: 0904 434 888 – Tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96.