“Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu với ạ. Em muốn đi nâng ngực nên đang tích góp tiền để thực hiện”.

(havy….@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi những chia sẻ của mình về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu của bạn như sau:

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này ứng dụng thiết bị camera ngầm  phóng to hình ảnh cấu trúc ngực, giúp bác sĩ dễ dàng thực hiện bóc tách, tạo khoang và đặt túi độn một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Nâng ngực nội soi có thể thực hiện qua đường nách, đường lằn vú, đường quầng vú hay đường rốn. Sau khi thăm khám kĩ càng, bác sĩ sẽ tư vấn cách thực hiện phù hợp cho bạn.

Chất liệu túi độn Thu Cúc sử dụng đều là những sản phẩm nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng, đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể, tính định hình cao, không bị xô lệch dù va chạm mạnh, không gây biến chứng.

Chi phí thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi là 60 – 80 triệu.

Chi phí thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi là 60 – 80 triệu.

Chi phí thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi là 60 – 80 triệu. Ngoài ra Thu Cúc Sài Gòn cũng thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, giảm giá tri ân khách hàng. Bạn có thể theo dõi trên địa chỉ web thucucsaigon.vn. Chúc bạn sớm sở hữu vòng một hoàn hảo như ý.