Chào Thẩm mỹ Thu Cúc!

Em dự định cuối năm sẽ lên xe hoa. Nghĩ đến việc khoác váy cô dâu, em có chút e ngại vì vòng 1 lép kẹp của mình. Qua tham khảo địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp và an toàn nhất hiện nay, em được nhiều người mách đến Thu Cúc. Cộng thêm sự ủng hộ của ba má, em muốn đăng ký sử dụng dịch vụ này, rất mong bác sĩ tư vấn cụ thể về phẫu thuật nâng ngực nội soi đang áp dụng tại đây?

Phương Thanh, Quận 5 – TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Bạn Phương Thanh thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Thẩm mỹ Thu Cúc là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp và an toàn nhất hiện nay cũng như gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucucsaigon.vn. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng kỹ thuật nội soi, giúp tăng kích thước vòng 1, cho chị em bầu ngực đầy đặn, căng tròn mà không làm mất cảm giác hay ảnh hưởng đến tuyến sữa.

>>>CẦN TƯ VẤN NÂNG NGỰC NỘI SOI? GỌI NGAY: 0904.434.888>>>

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp và an toàn

Bầu ngực căng tròn và đầy gợi cảm

Để thực hiện phương pháp này, bạn nên trực tiếp đến đây thăm khám, và kiểm tra sức khỏe, đảm bảo có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật. Sau đo vẽ, chọn túi độn thích hợp, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ tại vị trí xác định rồi đưa thiết bị nội soi vào. Toàn bộ cấu trúc hình vùng ngực sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần, cho phép bác sĩ bóc tách, tạo khoang cũng như đưa túi độn vào trong một cách dễ dàng, chính xác. Và toàn bộ quá trình phẫu thuật này được diễn ra trong môi trường bệnh viện đạt chuẩn, do Bộ Y tế cấp phép thực hiện.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp và an toàn

Khách hàng nâng ngực nội soi được đảm bảo an toàn trong môi trường y tế đạt chuẩn, do Bộ Y tế cấp phép thực hiện

Hiện nay, các loại túi độn đang được sử dụng trong nâng ngực ở Thu Cúc bao gồm: túi gel, túi xốp Microthane và túi nước biển, được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Chất liệu túi độn mềm mại, có tính định hình và độ bền cao, giúp cho ngực căng tròn và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Với phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp và an toàn, Thẩm mỹ Thu Cúc đã trở thành điểm đến lý tưởng của rất nhiều eva. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào xung quanh dịch vụ này, mời bạn liên hệ hotline 0904.434.888 để được giải đáp nhanh chóng, tận tình.