Chào bác sĩ! Em đang có ý định đi nâng ngực vì vòng 1 của em rất nhỏ, mặc dù đã tham khảo nhiều thông tin nhưng em vẫn lo lắng và băn khoăn không biết nâng ngực nội soi có an toàn không? Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn.

(Hoàng Hiền – hoanghien02…@gmail.com)

Trả lời

Hoàng Hiền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thu Cúc Sài Gòn, thắc mắc của bạn nâng ngực nội soi có an toàn không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, nâng ngực nội soi là một phương pháp hiện đại nhằm đưa túi độn vào bên trong khoang ngực bằng thiết bị camera ngầm, trong quá trình thực hiện phẫu thuật bạn sẽ được gây mê và bác sĩ sẽ thực hiện một cách chính xác, cẩn thận để làm tăng kích thước vòng 1. Với phương pháp này sẽ làm giảm thiểu tối đa các tổn thương do phẫu thuật gây ra nên bạn có thể yên tâm đây là phương pháp được thực hiện rất an toàn.

nâng ngực nội soi có an toàn không

Khách hàng sẽ được gây mê trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn

Tại Thu Cúc Sài Gòn, toàn bộ quá trình thực hiện nâng ngực nội soi sẽ được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại. Các bác sĩ hàng đầu tại Thu Cúc sẽ thao tác thực hiện chính xác kỹ thuật bóc tách, tạo khoang và đặt chất liệu độn. Dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của hệ thống các trang thiết bị hiện đại chỉ sau 60 phút khách hàng sẽ sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn, quyến rũ và thu hút ánh nhìn.

Khách hàng sẽ được gây mê trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn

Chất liệu túi độn tại Thu Cúc được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hơn 20 năm đồng hành cùng vẻ đẹp Việt, Thu Cúc là một trong những địa chỉ nâng ngực nội soi được đông đảo chị em tin tưởng, yêu thích và lựa chọn. Tại đây, chất liệu túi độn sử dụng trong nâng ngực được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, được Bộ Y tế kiểm duyệt cấp phép sử dụng nên rất an toàn cho khách hàng.

Khách hàng sẽ được gây mê trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn

Nâng ngực tại Thu Cúc Sài Gòn giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn

Tùy vào dáng người và mong muốn của khách hàng, sau khi thăm khám và tư vấn bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách, đường quầng vú hoặc nếp lằn vú, sao cho vết mổ thật khéo léo, không để lại sẹo, đẹp thẩm mỹ. Đặc biệt, sau khi nâng ngực tại Thu Cúc Sài Gòn khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành lâu dài cho dịch vụ nên bạn có thể yên tâm với phương pháp làm đẹp mà mình lựa chọn.

Hoàng Hiền thân mến, trên đây là một số thông tin mà bạn có thể tham khảo và cũng là lời giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc của bạn nâng ngực nội soi có an toàn không? Hi vọng, bạn yên tâm khi lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân. Chúc bạn sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.