“Từ ngày sinh xong cháu thứ 2, vòng ngực của tôi trở nên lỏng lẻo, chảy xệ. Dù tôi có nhờ cậy đến sự hỗ trợ của loại áo ngực nâng đỡ thì tình hình cũng không được cải thiện mấy. Qua tìm hiểu về các phương pháp nâng ngực tại tp.Hồ Chí Minh, tôi được biết thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có thực hiện nâng ngực sa trễ dành cho các chị em vòng một chảy xệ giống như tôi. Cho tôi hỏi chi phí thực hiện của phương pháp này là bao nhiêu?”

(Bùi Ngọc Quyên, 28 tuổi)

Trả lời:

Bạn Quyên thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực tại Hồ Chí Minh của thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Sau sinh con và cho con bú, vòng một có xu hướng chảy xệ

Sau sinh con và cho con bú, vòng một có xu hướng chảy xệ

Phụ nữ sau sinh ngực có xu hướng teo nhỏ, chảy xệ. Nguyên nhân do ngực bị giãn nở và căng tức khi mang thai và cho con bú, hoặc cho trẻ bú không đúng cách khiến ngực bị co kéo, do giảm cân quá nhanh sau sinh.

Nâng ngực sa trễ tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là phương pháp cải thiện vòng một một dành riêng cho những trường hợp ngực bị chảy xệ bẩm sinh hoặc sau khi sinh con. Có ba mức độ của ngực chảy xệ bao gồm chảy xệ nhẹ, vừa và nặng. Tùy từng trường hợp mà có các phương pháp cải thiện khác nhau như dùng chỉ thẩm mỹ kéo khuôn ngực, phẫu thuật cắt bỏ da dư, ….

Chi phí của dịch vụ nâng ngực sa trễ là từ 15 – 50 triệu

Chi phí của dịch vụ nâng ngực sa trễ là từ 15 – 50 triệu

Chi phí của dịch vụ nâng ngực sa trễ là từ 15 – 50 triệu. Bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn để bác sĩ được thăm khám, tư vấn phương pháp nâng ngực thích hợp.