Chào bác sĩ, sau khi sinh con ngực tôi có hiện tượng sa trễ khiến tôi cảm thấy thiếu tự tin với ông xã, khi mặc đồ cũng không đẹp như trước. Được bạn bè tư vấn thực hiện nâng ngực sa trễ ở Thu Cúc Sài Gòn uy tín nên tôi định sẽ thực hiện dịch vụ này trong thời gian tới. Bác sĩ cho tôi biết là nâng ngực sa trễ ở Thu Cúc Sài Gòn giá bao nhiêu và sau khi thực hiện có ảnh hưởng gì không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

(Trà My, 30 tuổi, TP.HCM)

Xin chào chị Trà My, cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ ở Thu Cúc Sài Gòn. Những băn khoăn của chị về vấn đề “nâng ngực sa trễ ở Thu Cúc Sài Gòn giá bao nhiêu và sau khi thực hiện có ảnh hưởng gì không?”, chúng tôi xin được giải đáp chị như sau:

Nâng ngực sa trễ ở Thu Cúc Sài Gòn giá bao nhiêu?

Vòng ngực căng tròn, vun cao đều đặn là nét quyến rũ của phái đẹp

Để biết rõ hơn về câu hỏi “nâng ngực sa trễ ở Thu Cúc Sài Gòn giá bao nhiêu”, chị nên đến trực tiếp trụ sở của Thu Cúc Sài Gòn để được các chuyên gia thăm khám xác định mức độ sa trễ vòng ngực của chị, tư vấn chi phí nâng ngực sa trễ chuẩn xác nhất. Mọi thao tác thăm khám, tư vấn tại Thu Cúc Sài Gòn là miễn phí nên chị có thể yên tâm. Ngoài ra để chị có sự chuẩn bị chu đáo, chúng tôi có thể báo trước với chị bảng giá nâng ngực sa trễ ở Thu Cúc Sài Gòn dao động trong khoảng 15 – 50 triệu. Nơi đây được đông đảo khách hàng đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ có chi phí hợp lí và cạnh tranh.

Là chi nhánh của Bệnh viện Thu Cúc ở Hà thành được tiếp nhận toàn bộ thao tác phẫu thuật, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi của bệnh viện đạt tiêu chuẩn Quốc tế, Thu Cúc Sài Gòn là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ ở TP.HCM đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn an toàn để thực hiện đại phẫu nâng ngực theo quy định của Bộ Y tế.

Với sứ mệnh đem đến vẻ đẹp toàn diện và độ an toàn cho khách hàng, Thu Cúc Sài Gòn luôn là địa chỉ an toàn, tin cậy được khách hàng bình chọn. Thực hiện nâng ngực sa trễ ở Thu Cúc Sài Gòn, chị sẽ được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực hiện những thao tác khéo léo, chuẩn xác mang lại sự an toàn không gây ảnh hưởng đến tuyến vú hay cảm giác bầu ngực, không để lại sẹo thẩm mỹ.

Nâng ngực sa trễ ở Thu Cúc Sài Gòn giá bao nhiêu?

Nhiều khách hàng lựa chọn Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng ngực sa trễ an toàn

Hơn nữa, trong quá trình phẫu thuật những chuyên gia gây mê sẽ trực tiếp gây mê cho khách hàng giúp chị không hề có cảm giác đau trong và sau quá trình phẫu thuật. Với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, và phương pháp phẫu thuật được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế, bác sĩ Thu Cúc Sài Gòn đảm bảo mang đến cho chị vòng ngực căng tròn, săn chắc, gợi cảm, quyến rũ mà không ảnh hưởng đến tuyến vú hay cảm giác vùng ngực nên chị có thể yên tâm.

Ngoài ra, nếu còn bất kì điều gì thắc mắc về thông tin dịch vụ cũng như đặt lịch thăm khám chị Trà My có thể gọi điện tới tổng đài: 0839293758, hotline: 0904.434.888 để nhận được tư vấn từ các chuyên gia.