Chào bác sĩ, năm nay em 26 tuổi, đã có một bé gái hơn 2 tuổi. Kể từ ngày sinh con xong thì vòng một của em bị chảy xệ không cách nào khắc phục được. Em đang tính đi nâng ngực sa trễ nhưng vẫn đang phân vân do sau này em còn muốn sinh con nữa. Bác sĩ cho em hỏi nâng ngực sa trễ có biến chứng gì không ạ?

(Tú Quyên, quận 7 – tp.HCM)

Trả lời:

Bạn Tú Quyên thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Với câu hỏi “nâng ngực sa trễ có biến chứng gì không” chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Vòng một chảy xệ là tình trạng thường thấy của nhiều phụ nữ sau khi sinh con

Vòng một chảy xệ là tình trạng thường thấy của nhiều phụ nữ sau khi sinh con

Vòng một chảy xệ là tình trạng thường thấy của nhiều phụ nữ sau khi sinh con. Điều này không chỉ gây cản trở trong việc lựa chọn trang phục mà còn khiến chị em mất đi tự tin trong sinh hoạt đời sống vợ chồng. Phương pháp nâng ngực sa trễ tại thẩm mỹ Thu Cúc là giải pháp hoàn hảo giúp loại bỏ mọi rắc rối ấy.

Sau khi thăm khám xác định mức độ sa trễ nhẹ hay nặng, bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn cách điều trị hiệu quả cho bạn. Nếu sa trễ nhẹ thì chỉ cần dùng chỉ thẩm mỹ đặc biệt đính và kéo khuôn ngực lên. Nếu sa trễ nặng đòi hỏi phải cắt bỏ một phần da thừa sau đó mới dùng đến chỉ thẩm mỹ.

Quy trình nâng ngực sa trễ được thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ đầy đủ các bước theo quy định của Bộ y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Quy trình nâng ngực sa trễ được thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ đầy đủ các bước theo quy định của Bộ y tế, an toàn tối đa

Quy trình nâng ngực sa trễ được thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ đầy đủ các bước theo quy định của Bộ y tế. Do vậy bạn có thể yên tâm rằng phẫu thuật này không gây ra bất kì biến chứng nào, vòng một sẽ trở nên săn chắc, hài hòa với cơ thể, không lộ sẹo, không gây ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực hay khả năng nuôi con bằng sữa mẹ, thời gian nghỉ dưỡng ngắn.