Chào bác sĩ, dù đã qua tuổi dậy thì nhưng vòng một của em vẫn trong tình trạng “màn hình phẳng”. Thử đủ các biện pháp tăng kích thước vòng một như massage, tập thể dục, thay đổi chế độ ăn uống, dùng kem nở ngực,…nhưng vẫn không thấy tiến triển gì nhiều nên em quyết định sẽ đi nâng ngực. Bác sĩ cho em hỏi nâng ngực ở Thu Cúc Sài Gòn giá bao nhiêu ạ? Cảm ơn bác sĩ.

(Hoàng Dung, 24 tuổi)

Trả lời:

Bạn Hoàng Dung thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Về giá nâng ngực ở Thu Cúc Sài Gòn, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân đều là những phương pháp nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay

Nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân đều là những phương pháp nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay

Vòng một nhỏ thường do yếu tố di truyền, cơ địa. Vì vậy, các biện pháp mà bạn đã thử qua như massage, tập thể dục, dùng kem nở ngực,…khó có thể mang lại hiệu quả cao.

Để cải thiện kích thước vòng một nhanh chóng nhất, Thu Cúc có hai giải pháp cho bạn lựa chọn là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Trong đó nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu độn nhân tạo đặt vào khoang ngực nhờ kỹ thuật camera ngầm. Còn nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng chính lượng mỡ thừa trên cơ thể sau khi đã lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc để cấy lên vùng ngực. Cả hai phương pháp nâng ngực này đều cho vòng một đầy đặn, đẹp tự nhiên, không để lại sẹo và cực kì an toàn.

Chi phí nâng ngực ở Thu Cúc Sài Gòn là từ 40 – 80 triệu

Chi phí nâng ngực ở Thu Cúc Sài Gòn là từ 40 – 80 triệu

Chi phí nâng ngực ở Thu Cúc Sài Gòn là từ 40 – 80 triệu. Đặc biệt từ nay cho đến hết 30/4/2015, Thu Cúc tri ân khách hàng giảm giá 30% cho dịch vụ nâng ngực. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể gọi đến số hotline 0904.434.888 hoặc để lại số điện thoại của mình, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.