“Nghe danh thẩm mỹ Thu Cúc ngoài Bắc đã lâu nhưng tôi chưa có dịp ra đó để thực hiện nâng ngực. Gần đây tôi mới biết Thu Cúc đã có chi nhánh trong tp HCM. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng ngực nội soi tại tp HCM giá bao nhiêu ạ?”

(Huyền My, 35 tuổi)

Trả lời:

Bạn Huyền My thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Về chi phí nâng ngực nội soi tại tp HCM, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là chi nhánh chính thức của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ngoài miền Bắc.

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là chi nhánh chính thức của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ngoài miền Bắc.

Nhằm tạo điều kiện làm đẹp cho các khách hàng trong tp.HCM, Thu Cúc đã mở thêm chi nhánh tại đây, sẵn sàng mang đến các dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của đông đảo chị em.

Nâng ngực nội soi là dịch vụ thẩm mỹ ngày càng được ưa chuộng trong xã hội hiện đại. Phương pháp này áp dụng kỹ thuật nội soi để đặt chất liệu độn nhân tạo vào trong khoang ngực. Khách hàng có thể chọn nâng ngực qua đường nách, đường rốn, đường lằn vú hay đường quầng vú. Sau khi rạch một đường nhỏ tại các vị trí này, bác sĩ sẽ bóc tách khoang ngực và đưa chất liệu độn vào, cân chỉnh cho phù hợp.

Nâng ngực nội soi có giá từ 60 - 80 triệu đồng

Nâng ngực nội soi có giá từ 60 – 80 triệu đồng

Nhiều khách hàng gửi thư về cho Thu Cúc thắc mắc nâng ngực tại tp HCM giá bao nhiêu. Thực ra chi phí cho dịch vụ này ở Bệnh viện Thu Cúc ngoài bắc lẫn chi nhánh trong miền nam đều bằng nhau, cụ thể với nâng ngực nội soi vẫn từ 60 – 80 triệu. Trong tháng 5 này, Thu Cúc Sài Gòn triển khai chương trình quà tặng “Tuần lễ vàng”, tặng bạn 30% chi phí dịch vụ nâng ngực. Để đặt lịch thực hiện nhanh nhất, bạn có thể gọi điện đến số hotline 0904 434 888.