Chào bác sĩ, tuần sau em có lịch hẹn phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Hiện tại em vừa cảm thấy háo hức vừa có chút lo lắng nữa. Bác sĩ có thể cho em biết quy trình nâng ngực nội soi ở Thu Cúc Sài Gòn như thế nào không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Thu Thủy, 27 tuổi)

Trả lời:

Bạn Thủy thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư đến địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Về quy trình nâng ngực nội soi ở Thu Cúc Sài Gòn, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Nâng ngực nội soi là một trong số những dịch vụ được ưa chuộng nhất tại Thu Cúc

Nâng ngực nội soi là một trong số những dịch vụ được ưa chuộng nhất tại Thu Cúc

Nâng ngực nội soi là một trong số những dịch vụ được ưa chuộng nhất tại Thu Cúc. Theo đúng quy định của Bộ y tế, toàn bộ quy trình nâng ngực được diễn ra tại bệnh viện liên kết với Thu Cúc, bao gồm các bước cụ thể như sau:

Bước 1: bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về phương pháp nâng ngực cho khách hàng.

Bước 2: khách hàng được kiểm tra sức khỏe toàn diện, kiểm tra chất lượng túi độn đã chọn. Bác sĩ chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định.

Bước 3: bác sĩ đo vẽ chỉ số cơ thể và vòng 1 để lựa chọn kích thước túi ngực phù hợp.

Bước 4: khách hàng được gây mê với liều lượng phù hợp.

Bước 5: tiến hành thao tác phẫu thuật chính. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 3 – 4 cm tại nách (hoặc đường quầng vú, lằn vú, đường rốn tùy theo sự lựa chọn của khách hàng trước đó), tiến hành bóc tách khoang ngực và đặt chất liệu độn vào trong dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Sau khi căn chỉnh hình dáng bầu ngực hai bên cho hài hòa, vết mổ nhỏ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Quy trình nâng ngực nội soi ở Thu Cúc Sài Gòn bao gồm đủ các bước theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế

Quy trình nâng ngực nội soi ở Thu Cúc Sài Gòn bao gồm đủ các bước theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế

Quy trình nâng ngực nội soi ở Thu Cúc Sài Gòn diễn ra trong khoảng 60 – 90 phút. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, bạn sẽ hài lòng với kết quả vòng một đầy đặn, căng tròn tự nhiên, không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ và duy trì hiệu quả bền bỉ với thời gian.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0904 434 888.