Chào bác sĩ, nhà tôi mới chuyển từ Đồng Nai lên TP.HCM, trước tôi có ý định nâng ngực nội soi ở Đồng Nai rồi nhưng giờ không tiện đi lại nên tôi có tham khảo ý kiến bạn bè về địa chỉ nâng ngực nội soi ở TP.HCM. Được mọi người tư vấn thực hiện dịch vụ này ở Thu Cúc Sài Gòn vì đây là thương hiệu uy tín và an toàn ở Sài Gòn, nhưng tôi vẫn cảm thấy băn khoăn không biết chất liệu túi độn ở đây như thế nào? Bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn.

(Đỗ Mai Linh, TP.HCM)

Xin chào bạn Mai Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực nội soi ở Thu Cúc Sài Gòn. Những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp để bạn có thể yên tâm hơn khi quyết định thực hiện dịch vụ ở đây.

Nâng ngực nội soi ở Đồng Nai

Vòng ngực căng tròn quyến rũ nhờ phương pháp nâng ngực nội

Thực hiện nâng ngực nội soi ở Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi chuyên môn thực hiện các thao tác một cách hoàn hảo nhất.

 Chất liệu túi độn được sử dụng ở Thu Cúc Sài Gòn được nhập khẩu tại Mỹ, Anh, Pháp được Bộ Y tế kiểm duyệt, cấp phép sử dụng. Đặc biệt, các loại túi độn này đều có độ bền sinh học cao, thân thiện với cơ thể và được bảo hành trọn đời bởi nhà sản xuất. Trước khi thực hiện dịch vụ, bạn có thể kiểm tra trước chất liệu túi độn ngực để đưa ra lựa chọn chuẩn xác nhất. Hiện Thu Cúc Sài Gòn đang sử dụng 3 loại túi độn cho khách hàng có thể lựa chọn chất liệu phù hợp với mong muốn của mình:

  • Túi gel: là loại túi độn được bơm chất gel bên trong, chất gel này thân thiện với cơ thể, lớp vỏ bao bọc dày dặn tránh hiện tượng thẩm thấu ngược. Loại túi độn này có độ định hình cao, không bị nứt vỡ ngay cả khi có tác động mạnh trực tiếp.
  • Túi xốp Microthane hay còn gọi là túi gel polyurethane: bao gồm 2 lớp, lớp gel bên trong tương tụ như túi độn gel và 1 lớp “xốp nhám” bên ngoài, có khả năng hạn chế tối đa biến chứng co thắt túi, gia tăng tối đa độ an toàn cho cơ thể.
  • Túi nước biển: là bao túi rất mỏng, sau khi bóc tách đưa túi vào vị trí cần đặt, bác sĩ sẽ bơm nước muối sinh lý vào trong túi độn làm túi độn ngực căng lên.
Nâng ngực nội soi ở Đồng Nai

Khách hàng được kiểm tra chất liệu túi độn ngực trước khi thực hiện dịch vụ ở Thu Cúc Sài Gòn

Túi độn ngực có nhiều độ khác nhau, vì thế khi đến thực hiện nâng ngực nội soi  ở Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tùy thuộc vào dáng người và tình trang ngực  để tư vấn cho bạn kích thước phù hợp. Kĩ thuật nội soi bằng thiết bị camera ngầm sẽ giúp cho bác sĩ dễ dàng cân chỉnh túi độn một cách chuẩn xác hạn chế tối đa tổn thương, biến chứng giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng ngực căng tròn hoàn hảo.

Nếu còn điều gì băn khoăn về dịch vụ nâng ngực nội soi ở Thu Cúc Sài Gòn, bạn Mai Linh vui lòng truy cập vào trang web: thucucsaigon.vn để biết thêm thông tin, hoặc bạn có thể gọi đến số tổng đài: 0839293758, hotline: 0904.434.888 để nhận được tư vấn từ các chuyên gia.