Chào bác sĩ, nhà tôi mới chuyển từ Đồng Nai lên TP.HCM, trước tôi có ý định nâng ngực nội soi ở Đồng Nai rồi nhưng giờ không tiện đi lại nên tôi có tham khảo ý kiến bạn bè về địa chỉ nâng ngực nội soi ở TP.HCM. Được mọi người tư vấn thực hiện dịch vụ này ở Thu Cúc Sài Gòn vì đây là thương hiệu uy tín và an toàn ở Sài Gòn, nhưng tôi vẫn cảm thấy băn khoăn không biết chất liệu túi độn ở đây như thế nào? Bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn.

(Đỗ Mai Linh, TP.HCM)

Xin chào bạn Mai Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực nội soi ở Thu Cúc Sài Gòn. Những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau để bạn yên tâm hơn khi quyết định thực hiện dịch vụ ở đây.

Thu Cúc Sài Gòn là 1 trong những địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín

Thu Cúc Sài Gòn là 1 trong những địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín

Tại Thu Cúc, nâng ngực nội soi là dịch vụ thu hút đông đảo chị em thực hiện bởi khả năng mang lại vòng 1 căng tròn, nảy nở và tự nhiên như thật. Với dịch vụ này, mọi khuyết điểm của dáng ngực như ngực nhỏ, ngực chảy xệ, ngực thiếu cân đối, thậm chí là ngực đã từng sửa nhưng không như ý cũng hoàn toàn cũng có thể khắc phục được hoàn hảo.

Cũng giống như Mai Linh, rất nhiều khách hàng khi thực hiện nâng ngực đều lo lắng về chất liệu của túi ngực cũng như khả năng bám dính, thích ứng với cơ thể. Tuy nhiên, khi thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này bởi:

Tất cả các loại túi ngực tại Thu Cúc đều đã được kiểm định về chất lượng, mức độ an toàn

Tất cả các loại túi ngực tại Thu Cúc đều đã được kiểm định về chất lượng, mức độ an toàn

– Túi ngực tại Thu Cúc đều được nhập khẩu chính hãng 100%, đã được FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả, đươc Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

– Nổi bật và được ưa chuộng nhất là túi ngực Nano Chip của hãng Motiva – Mỹ với ưu điểm: Thân thiện tuyệt đối, không lo sợ dị ứng, biến chứng, mềm mại như thật, có thể di chuyển linh hoạt, được bảo hành trọn đời bởi nhà sản xuất

– Trước khi thực hiện dịch vụ, khách hàng sẽ được các bác sĩ cho kiểm tra trước về chất liệu, nguồn gốc xuất xứ của túi độn, đồng thời tư vấn cho khách loại túi ngực phù hợp nhất để cùng đưa ra được sự lựa chọn hợp lý, chính xác nhất. Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể và hình dáng của khách hàng, dưới con mắt chuyên môn của các bác sĩ tại Thu Cúc khách hàng sẽ sớm sở hữu khuôn ngực đẹp như ý.

Bên cạnh nỗi lo về túi nâng ngực, khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Thu Cúc, bạn có thể yên tâm về mức độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ bởi những lý do sau:

Qúa trình phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại bậc nhất

Qúa trình phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại bậc nhất

– Là 1 trong những địa chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp đầu tiên được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

– Tất cả các bác sĩ thẩm mỹ đều là những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, đã được đi tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển.

– Quy trình nâng ngực được thực hiện khoa học, bài bản, theo đúng quy định của Bộ Y tế.

– Trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đặc biệt là sử dụng kỹ thuật mổ nội soi nên hạn chế tối đa xâm lấn và sẹo xấu.

– Chế độ hậu phẫu tốt bậc nhất hiện nay: Sau phẫu thuật khách hàng được nghỉ ngơi, chăm sóc tận tình bởi đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp, sau đó mọi thắc mắc của khách hàng tại nhà đều được túc trực thường xuyên, giải đáp 24/7.

– Được bảo hành lâu dài cho dịch vụ

Sau khi nâng ngực hoàn thành, khách hàng được thực hiện chế độ bảo hành tốt bậc nhất hiện nay

Sau khi nâng ngực hoàn thành, khách hàng được thực hiện chế độ bảo hành tốt bậc nhất hiện nay

Hy vọng những thông tin giải đáp trên của chúng tôi đã giúp Mai Linh hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc. Thay vì nâng ngực nội soi ở Đồng Nai, bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp như Thu Cúc Sài Gòn để yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ bảo hành. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 1900 1920 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sức khỏe và sớm sở hữu khuôn ngực như ý!