Chào bác sĩ, vòng một của em rất nhỏ. Để tự tin hơn, em thường khắc phục bằng cách mặc những chiếc áo ngực độn dày. Tuy nhiên đặc trưng Sài Gòn là nắng nóng quanh năm, ngày thường còn đỡ, ngày nắng cực điểm em thực sự không thể mang nổi loại áo ngực dày nữa. Gần đây em nghe nói có phương pháp nâng ngực không phẫu thuật tại tp.Hồ Chí Minh. Bác sĩ cho em hỏi phương pháp này thực chất là thế nào, thẩm mỹ Thu Cúc có áp dụng không ạ?

(Tuyết Nhi, 25 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực không phẫu thuật của Thu Cúc và gửi thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân được rất nhiều chị em ưa chuộng

Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân được rất nhiều chị em ưa chuộng

Giải quyết nỗi sợ phẫu thuật của nhiều chị em, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân đã ra đời và hiện đang rất được ưa chuộng. Gọi là không phẫu thuật bởi phương pháp này hạn chế tối đa sử dụng dao kéo cũng như xâm lấn; hạn chế để lại sẹo sau phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ hút mỡ bằng thiết bị Vaser Lipo tại các vùng nhiều mỡ trên cơ thể khách hàng như bụng, đùi, hông,…Lượng mỡ sau khi hút sẽ được quay li tâm lọc lấy tế bào mỡ nguyên chất rồi cấy lại vào khoang ngực. Vì dùng mỡ tự thân nên kết quả vòng ngực sau nâng sẽ mềm mại và vô cùng tự nhiên, an toàn, hơn nữa bạn còn có thể giảm nữa lượng mỡ khá kể đã dùng trên cơ thể.

Khách hàng thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc

Khách hàng thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc

Hiện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đã và đang áp dụng thành công nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân. Bạn có thể đến gặp bác sĩ Thu Cúc để được tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp cho mình. Chúc bạn sớm lấy lại tự tin với vòng một đầy đặn hoàn hảo.