Chào bác sĩ, công việc của tôi đòi hỏi thường xuyên phải gặp gỡ các đối tác nước ngoài nên tôi muốn chăm chút cho ngoại hình của mình hoàn hảo hơn. Tôi đang có ý định nâng ngực nội soi để cải thiện vòng một nhưng bạn tôi nói nâng ngực không nên đi máy bay, trong khi tôi phải di chuyển bằng máy bay đều đặn tháng một lần. Bác sĩ cho tôi hỏi lời bạn tôi nói có đúng không ạ?

(Thảo Chi, 27 tuổi)

Trả lời:

Thảo Chi thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Nâng ngực không nên đi máy bay chỉ là một lời cảnh cáo vô căn cứ

Nâng ngực không nên đi máy bay chỉ là một lời cảnh cáo vô căn cứ

Rất nhiều người cho rằng nâng ngực không nên đi máy bay. Tuy nhiên các chuyên gia khẳng định đây chỉ là một lời cảnh cáo vô căn cứ xuất phát từ trường hợp hy hữu một khách hàng gặp phải do sử dụng chất liệu độn ngực không an toàn, bay liên tục trên 15 tiếng.

Tại Thu Cúc, khách hàng được kiểm tra chất liệu độn trước khi thực hiện

Tại Thu Cúc, khách hàng được kiểm tra chất liệu độn trước khi thực hiện

Tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, chất liệu độn Thu Cúc sử dụng đều là những sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, an toàn và thân thiện với cơ thể, mềm mại tự nhiên, có tính định hình cao, đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận. Quy trình nâng ngực khoa học đáp ứng đủ các bước theo đúng tiêu chuẩn Bộ y tế đề ra. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm thực hiện nâng ngực  mà không phải lo sợ bất kỳ biến chứng hay rắc rối nào kể cả khi đi máy bay. Chúc bạn luôn hoàn thành công việc thật tốt.