Chào bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn cho em phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất được không ạ. Em thấy nhỏ bạn nâng ngực bằng mỡ tự thân nhưng chỉ được 4 năm là ngực nó lại xẹp y chang ban đầu.
(Hoàng Hà, 30 tuổi)

Trả lời: 

Chào bạn, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Về phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

mỗi phương pháp nâng ngực lại có những ưu thế riêng

mỗi phương pháp nâng ngực lại có những ưu thế riêng

Thực ra mỗi phương pháp nâng ngực lại có những ưu thế riêng, bạn có thể gặp bác sĩ để được thăm khám, tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng chính lượng mỡ thừa trên cơ thể, cho vòng một tự nhiên như thật, tuy nhiên kết quả chỉ kéo dài được 3 – 5 năm do các tễ bào mỡ bị cơ thể tiêu hủy dần.

Nâng ngực nội soi cho hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn

Nâng ngực nội soi cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Nếu bạn muốn hiệu quả nâng ngực kéo dài lâu hơn, bạn có thể chọn nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp sử dụng túi độn nhân tạo đặt vào khoang ngực nhờ thiết bị nội soi. Chất liệu độn mà Thu Cúc sử dụng đều là sản phẩm nhập khẩu tại Mỹ, Hàn, đã được FDA chứng minh về độ an toàn, thân thiện với cơ thể, mềm mại, lâu bền, không bị xô lệch dù va chạm mạnh, không biến chứng.

Sau ca phẫu thuật an toàn, nhanh gọn là bạn đã sở hữu vòng một đầy đặn, quyến rũ tự nhiên trong thời gian lâu dài.