Chào bác sĩ, tôi đã thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Bình Dương nhưng tôi không ưng ý lắm, vòng ngực của tôi đang có dấu hiệu nhỏ đi nhiều. Tôi mới chuyển đến công tác ở Sài Gòn, được mấy người bạn giới thiệu thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn vì các chị cũng đã thực hiện ở đây và hiệu quả ưng ý nên tôi quyết định nâng ngực lại ở đây. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn tôi sẽ được thực hiện như thế nào và thời gian phẫu thuật trong bao lâu ạ? Tôi cảm ơn bác sĩ.

(Đoàn Quỳnh Phương- Bình Dương)

Chào bạn Quỳnh Phương.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn. Vấn đề bạn gặp phải khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Bình Dương cũng là điều mà nhiều chị em chia sẻ trên các diễn đàn làm đẹp. Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến hiệu quả nâng ngực bằng phương pháp này không được ưng ý. Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin giúp bạn có thể an tâm hơn khi thực hiện dịch vụ này tại Thu Cúc Sài Gòn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tuy an toàn nhưng không phải là giải pháp tối ưu nhất

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tuy an toàn nhưng không phải là giải pháp tối ưu nhất

Thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn, trước tiên bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và đưa ra lời tư vấn về phương pháp thực hiện sao cho có hiệu quả cao nhất. Sau đó, bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe y tế đảm bảo bạn có đủ tiêu chuẩn sức khỏe để tiếp nhận tốt quy trình phẫu thuật. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được  gây mê giúp bạn không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện. Sau đó, tại điểm cần hút mỡ, bác sĩ sẽ trích 1 điểm nhỏ để đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào trong hóa lỏng mô mỡ rồi hút ra ngoài một cách nhẹ nhàng, sau đó lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc để cấy vào vùng ngực. Tiếp đến, bác sĩ sẽ căn chỉnh sao cho vòng ngực căng tròn, vun cao đều đặn, hài hòa với vóc dáng cơ thể bạn.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp

Ngực sau khi cấy mỡ sẽ mềm mại tự nhiên như ngực thật, không có dấu hiệu của thẩm mỹ. Toàn bộ quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân được diễn ra trong khoảng thời gian từ 90 -120 phút. Thực hiện dịch vụ này ở Thu Cúc Sài Gòn đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn, trẻ trung như mong đợi chỉ với một lần duy nhất.

Phương pháp nâng ngực này có ưu điểm là rất an toàn, không lo sợ dị ứng, biến chứng chất liệu độn do mỡ tự thân được lấy ra từ chính cơ thể khách hàng. Tuy nhiên, bạn cũng cần hiểu rằng mỡ tự thân sẽ không thể tồn tại được lâu dài, theo thời gian lượng mỡ này sẽ dần bị tiêu hao đi,  hơn nữa, không phải ai cũng có đủ lượng mỡ thừa đủ để cải thiện kích thước vòng 1. Chính vì thế, hiện nay không có nhiều người thực hiện nâng ngực bằng phương pháp này nữa.

So với nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực túi Nano Chip được nhiều người lựa chọn hơn cả

So với nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực túi Nano Chip được nhiều người lựa chọn hơn cả

Khi đến với Thu Cúc Sài Gòn bạn sẽ được tư vấn giải pháp hiệu quả vượt trội hơn so với nâng ngực bằng mỡ tự thân chính là nâng ngực nội soi. Bạn không phải lo sợ về vấn đề đau đớn khi đụng chạm dao kéo hay dị ứng chất liệu túi độn bởi tại đây, mọi trang thiết bị đến chất lượng túi độn đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối, đã được kiểm định chặt chẽ.

Trong đó, loại túi nâng ngực được cả thế giới tin dùng hiện nay chính là túi ngực Nano Chip, cho khuôn ngực mềm mại, tự nhiên như thật, giữ trọn vẹn cảm xúc, hơn thế, quá trình phẫu thuật diễn ra bài bản, chuyên nghiệp, hạn chế tối đa mọi đau đớn, xâm lấn và không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Rất nhiều khách hàng khi thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc sau 10 ngày đã có thể vận động, sinh hoạt bình thường và tuyệt đối hài lòng với kết quả nâng ngực. Vì thế, Quỳnh Phương hãy sắp xếp thời gian đến Thu Cúc Sài Gòn sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn nhé.

Hàng triệu khách hàng đã lột xác khuôn ngực đẹp mê người khi thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc

Hàng triệu khách hàng đã lột xác khuôn ngực đẹp mê người khi thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc

Nếu bạn đã tin tưởng vào dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc thì bạn cũng có thể yên tâm rằng, tất cả các dịch vụ làm đẹp khác, từ tiểu phẫu đến đại phẫu đều sẽ không làm bạn thất vọng. Để được tư vấn cụ thể, chi tiết nhất, bạn hãy liên hệ theo số điện thoại 1900 1920, chuyên viên Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp 24/7.

Hy vọng sớm gặp lại bạn tại Thu Cúc. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái!