Chào bác sĩ, tôi đã thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Bình Dương nhưng tôi không ưng ý lắm, vòng ngực của tôi đang có dấu hiệu nhỏ đi nhiều. Tôi mới chuyển đến công tác ở Sài Gòn, được mấy người bạn giới thiệu thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn vì các chị cũng đã thực hiện ở đây và hiệu quả ưng ý nên tôi quyết định nâng ngực lại ở đây. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn tôi sẽ được thực hiện như thế nào và thời gian phẫu thuật trong bao lâu ạ? Tôi cảm ơn bác sĩ.

(Đoàn Quỳnh Phương- Bình Dương)

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Bình Dương

Vòng ngực căng tròn, quyến rũ hơn nhờ có phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Chào bạn Quỳnh Phương, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn. Vấn đề bạn gặp phải khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Bình Dương cũng là điều mà nhiều chị em chia sẻ trên các diễn đàn làm đẹp. Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến hiệu quả vòng ngực không được ưng ý. Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin giúp bạn có thể an tâm hơn khi thực hiện dịch vụ này tại Thu Cúc Sài Gòn.

Thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn, trước tiên bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và đưa ra lời tư vấn về phương pháp thực hiện sao cho có hiệu quả cao nhất. Sau đó, bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe y tế đảm bảo bạn có đủ tiêu chuẩn sức khỏe để tiếp nhận tốt quy trình phẫu thuật. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được tiêm gây mê giúp bạn không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện. Tại điểm cần hút mỡ, bác sĩ sẽ trích 1 điểm nhỏ để đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào trong hóa lỏng mô mỡ rồi hút ra ngoài một cách nhẹ nhàng, sau đó lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc để cấy vào vùng ngực. Tiếp đến, bác sĩ sẽ căn chỉnh sao cho vòng ngực căng tròn, vun cao đều đặn, hài hòa với vóc dáng cơ thể bạn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Bình Dương

Khách hàng lựa chọn Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân uy tín, an toàn

Ngực sau khi cấy mỡ sẽ mềm mại tự nhiên như ngực thật, không có dấu hiệu của thẩm mỹ. Toàn bộ quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân được diễn ra trong khoảng thời gian từ 90 -120 phút. Thực hiện dịch vụ này ở Thu Cúc Sài Gòn đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn, trẻ trung như mong đợi chỉ với một lần duy nhất.

Nếu còn điều gì cần giải đáp thêm về dịch vụ, bạn có thể gọi điện vào số tổng đài: 0839293758 hoặc hotline: 0904.434.888, các chuyên gia của Thu Cúc sẽ kịp thời giải đáp mọi thắc mắc của bạn.