Bác sĩ ơi, nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không? Em nghe tụi bạn nói phương pháp này không chỉ giúp tăng kích cỡ vòng 1 mà còn giúp giảm mỡ thừa ở một số vùng trên cơ thể, cho thân hình thon gọn. Do đó, em rất muốn làm phẫu thuật nhưng vẫn không khỏi băn khoăn thực hư hiệu quả ra sao. Rất mong bác sĩ Thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn cụ thể?

Hải Anh, email haianh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Hải Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không” tới chuyên mục tuvan@thucucsaigon.vn. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ ở bụng, hông, đùi, lưng… lọc ly tâm rồi cấy vào vùng ngực. Với phương pháp này, bạn không chỉ sở hữu đôi tuyết lê căng tròn, tràn đầy sức sống mà còn lấy lại thân hình thon gọn nhỏ loại bỏ lượng mỡ dư thừa trên cơ thể.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn, giải đáp thắc mắc nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không cho khách hàng

Và tại Thẩm mỹ Thu Cúc, khách hàng được nâng ngực bằng mỡ tự thân ở bệnh viện liên kết, đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện. Toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra trong phòng vô trùng, có trang bị máy móc công nghệ cao nhằm đảm bảo an toàn. Khách hàng được nâng ngực bởi các bác sĩ uy tín nhất hiện nay, đa phần từng học tập và tu nghiệp ở nước ngoài.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không

Sở hữu bầu ngực căng tròn, gợi cảm như thiên thần Victoria’s Secret không khó nhờ phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

Sau phẫu thuật, vùng ngực mau chóng phục hồi và trở nên đầy đặn, căng tròn, trông rất tự nhiên. Đồng thời, vùng lấy mỡ sẽ săn chắc, thon gọn mà không hề có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ. Như vậy, nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không không còn là băn khoăn của bạn nữa nhé. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ 0904.434.888 – 1900.5588.96 để được tư vấn tận tình.