Chào bác sĩ, em năm nay 27 tuổi, đang có ý định nâng ngực. Qua tìm hiểu em thấy gần đây phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân được rất nhiều người ưa chuộng. Bác sĩ cho em hỏi phương pháp này thực hiện như thế nào và nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không ạ?

(Phương Anh, quận 6 – tp.HCM)

Trả lời:

Bạn Phương Anh thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thuccucsaigon.vn. Xin trả lời câu hỏi: Nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không của bạn như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho vòng một mềm mại, tự nhiên như thật

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho vòng một mềm mại, tự nhiên như thật

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp dùng chính lượng mỡ thừa trên cơ thể khách hàng để cấy lên vùng ngực sau khi đã được lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc nguyên chất. Sở dĩ phương pháp nâng ngực này được nhiều người lựa chọn bởi nó hội tụ những ưu điểm sau:

  • Vòng một mềm mại, tự nhiên như thật.
  • Không cần can thiệp dao kéo.
  • Không đau, không để lại sẹo.
  • Thời gian hồi phục nhanh chóng.
  • Tính an toàn cao.
  • Giảm được một phần lượng mỡ thừa trên cơ thể.

Qua những ưu điểm trên, bạn có thể yên tâm rằng nâng ngực bằng mỡ tự thân không gây đau trong quá trình thực hiện. Ngoài ra trước khi nâng ngực, bác sĩ cũng sẽ gây mê cho bạn để tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng nhất.

Trước khi nâng ngực, bác sĩ cũng sẽ gây mê cho bạn để tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng nhất

Trước khi nâng ngực, bác sĩ cũng sẽ gây mê cho bạn để tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng nhất

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, óc thẩm mỹ tinh tế, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về dịch vụ cũng như kết quả vòng một hoàn hảo khi nâng ngực tại Thu Cúc Sài Gòn.