Thưa bác sĩ. Em nghe nói Thu Cúc Sài Gòn mới có phương pháp nâng mũi mới là Liftderm S 5D. Tham khảo qua em thấy phương pháp này khá hấp dẫn nhưng vẫn còn băn khoăn không biết nâng mũi Liftderm S 5D có ảnh hưởng gì không và chi phí dịch vụ là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn bác sĩ.

(Hải Anh, 25 tuổi, Hà Nội)

Chào bạn Hải Anh. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thu Cúc Sài Gòn và gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi Liftderm S 5D là phương pháp nâng mũi mới ở Thu Cúc

Nâng mũi Liftderm S 5D là phương pháp nâng mũi mới ở Thu Cúc

Như bạn đã tìm hiểu, nâng mũi Liftderm S 5D là phương pháp nâng mũi mới ở Thu Cúc và Thu Cúc cũng là địa chỉ hiện đại ứng dụng phương pháp này tại Việt Nam. Tuy mới xuất hiện nhưng nâng mũi Liiftderm S 5D được khách hàng đánh giá khá cao về những ưu điểm mà phương pháp này đem lại. Nhưng với những người chưa từng trải nghiệm dịch vụ như bạn thì có lẽ băn khoăn nâng mũi Liftderm S 5D có ảnh hưởng gì không và chi phí dịch vụ là điều vô cùng dễ hiểu.

Trước hết, về vấn đề nâng mũi Liiftderm S 5D có ảnh hưởng gì không thì chúng tôi xin khẳng định là không. Cũng như các phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi Liftderm S 5D chỉ là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Quá trình này diễn ra hết sức nhẹ nhàng, chính xác, không xâm lấn và không gây tổn thương đến các vùng lân cận. Theo đó nâng mũi Liftderm S 5D không làm ảnh hưởng đến khứu giác hay chức năng của mũi, sức khỏe cũng ổn định, không hề gây ra biến chứng xấu nào về sau.

Quá trình này diễn ra hết sức nhẹ nhàng, chính xác, không xâm lấn và không gây tổn thương đến các vùng lân cận.

Quá trình này diễn ra hết sức nhẹ nhàng, chính xác, không xâm lấn và không gây tổn thương đến các vùng lân cận.

Còn vấn đề chi phí thì bạn hãy yên tâm rằng Thu Cúc luôn áp dụng mức giá hợp lý, phải chăng và cạnh tranh so với các địa chỉ thẩm mỹ khác. Với dịch vụ nâng mũi Liftderm S 5D thì hiện tại Thu Cúc đang áp dụng mức giá 55 triệu đồng. Mức chi phí này còn có thể được tiết kiệm hơn nếu bạn lựa chọn thực hiện nâng mũi Liftderm S 5D vào những dịp Thu Cúc đang triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng trải nghiệm nâng mũi Liftderm S 5D ở Thu Cúc bạn sẽ sở hữu được dáng mũi cao thanh tú, sang chảnh và đẹp tự nhiên ở 5 góc độ trái, phải, trên, dưới và chính giữa. Dù ở góc độ nào thì dáng mũi của bạn cũng sẽ đẹp hoàn hảo không góc chết.

Thu Cúc luôn áp dụng mức giá hợp lý, phải chăng và cạnh tranh so với các địa chỉ thẩm mỹ khác.

Thu Cúc luôn áp dụng mức giá hợp lý, phải chăng và cạnh tranh so với các địa chỉ thẩm mỹ khác.

Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc nâng mũi Liftderm S 5D có ảnh hưởng gì không và chi phí nâng mũi Liftderm S 5D ở Thu Cúc Sài Gòn. Nếu bạn có điều gì thắc mắc cần được giải đáp, bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thu Cúc gần nhất để được khám và tư vấn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999