Lông mày thế nào là đẹp và bí mật tỉ lệ “vàng” của đôi lông mày đẹp sẽ là những chia sẻ mà chúng tôi gửi tới bạn trong bài viết này. Hi vọng với những kiến thức này bạn sẽ sớm sở hữu cho mình hàng lông mày đẹp chuẩn để nâng tầm nhan sắc.
Hàng chân mày đẹp sẽ giúp chị em thêm nổi bật và thu hút.

Hàng chân mày đẹp sẽ giúp chị em thêm nổi bật và thu hút.

Hàng lông mày phù hợp sẽ giúp các nét trên gương mặt bạn “tỏa sáng” và trở nên thu hút hơn. Điều này lý giải vì sao từ xa xưa phái đẹp đã vô cùng chú trọng vào quá trình kẻ vẽ lông mày mỗi ngày. Tuy nhiên, việc làm đẹp chỉ thực sự hiệu quả khi bạn hiểu rõ lông mày thế nào là đẹp và bí mật tỉ lệ “vàng” của đôi lông mày đẹp mà thôi. Vì vậy trong bài viết này các chuyên gia tư vấn thẩm mỹ của Thu Cúc Sài Gòn sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ lời đáp cho thắc mắc này:

Lông mày thế nào là đẹp?

-Lông mày phải đậm nét: lông mày đậm nét sẽ tạo cho gương mặt điểm ấn và sự ấn tượng, tránh tình trạng lông mày quá nhạt màu khiến gương mặt mờ nhạt, thiếu sức sống và thiếu sự thu hút.
-Màu lông mày phải phù hợp với màu tóc: Nói một ví dụ đơn giản, nếu tóc bạn đã nhuộm màu sáng, đặc biệt là các màu như vàng tây, ánh kim, rêu sáng,…thì việc để lông mày màu đen thuần châu Á sẽ khiến phong cách của bạn trở nên kệch cỡm và bất thường. Đối với người nhuộm tóc sáng nên để lông mày có tông màu sáng như nâu tây, còn đối với những người nhuộm tóc màu trầm tối như cafe, socola,…thì việc giữ lông mày màu đen là vô cùng phù hợp.

Dáng mày ngang chỉ phù hợp với những cô nàng tìm kiếm vẻ ngọt ngào và thùy mị.

Dáng mày ngang chỉ phù hợp với những cô nàng tìm kiếm vẻ ngọt ngào và thùy mị.

-Dáng lông mày phải phù hợp với phong cách bản thân: Thực tế, dáng lông mày sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các nét trên khuôn mặt bạn. Nếu bạn muốn phong cách ngọt ngào, hàng lông mày ngang chuẩn Hàn là sự lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nét đẹp sắc sảo, quyến rũ, mê hoặc thì chân mày cánh cung Thái Lan lại là phương án tối ưu.

-Lông mày phải được cắt tỉa gọn gàng: Rất nhiều người có xu hướng để lông mày mọc tự nhiên, nhưng rõ ràng lông mày tự nhiên sẽ không được gọn gàng và vào đúng dáng. Vì vậy để có hàng lông mày đẹp hãy chú ý cắt tỉa hàng lông mày hàng tuần.

 Tỉ lệ “vàng” của đôi lông mày đẹp
Biết được tỉ lệ "vàng" của hàng lông mày đẹp sẽ giúp bạn kẻ lông mày chuẩn hơn.

Biết được tỉ lệ “vàng” của hàng lông mày đẹp sẽ giúp bạn kẻ lông mày chuẩn hơn.

Theo các chuyên gia, lông mày đẹp là hàng lông mày không được quá dài cũng không được quá ngắn. Đồng thời, hàng chân mày phải đủ 3 phần: phần đầu lông mày, phần đỉnh lông mày và đuôi lông với tỉ lệ phần đầu cho tới đỉnh = 2/3 chiều dài lông mày. Điều này cũng có nghĩa là, khoảng cách từ đầu lông mày tới đỉnh lông mày sẽ gấp đôi khoảng cách từ đỉnh xuống đuôi lông mày. Khi vẽ lông mày bạn cũng nên chú ý tán nhẹ giúp màu sắc lông mày nhạt dần về phía đầu.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được làm đẹp lông mày bằng công nghệ phun xăm Hàn Quốc.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được làm đẹp lông mày bằng công nghệ phun xăm Hàn Quốc.

Lông mày thế nào là đẹp và bí mật tỉ lệ “vàng” của đôi lông mày đẹp đã được chúng tôi giải đáp trong bài viết trên. Đối với những ai muốn có hàng lông mày đẹp nhưng không giỏi kẻ vẽ lông mày, bạn có thể đến với Thu Cúc Sài Gòn và làm đẹp bằng biện pháp phun xăm lông mày thẩm mỹ. Thu Cúc Sài Gòn cam đoan với kỹ thuật làm đẹp này bạn sẽ sớm sở hữu chân mày tự nhiên, đẹp chuẩn từng centimet.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999