Nhỏ bạn thân có má lúm duyên dáng lắm nên từ lâu em cũng ấp ủ dự định đi phẫu thuật. Có nghe mọi người phản hồi tích cực về dịch vụ này tại Thu Cúc mà em vẫn chưa rõ tại đây làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu và có mất nhiều thời gian hay không?

Trương Thanh Thảo Nhi (Quận 8 – TP. Hồ Chí Minh)

Bạn Thảo Nhi thân!

Chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với những băn khoăn hiện tại của bạn: làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu và có mất nhiều thời gian không, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Nhiều chị em mong muốn có được đôi má lúm duyên dáng để thêm tự tin hơn

Nhiều chị em mong muốn có được đôi má lúm duyên dáng để thêm tự tin hơn

Làm má lúm đồng tiền tại Thu Cúc hiện là phương pháp thẩm mỹ nhận được sự quan tâm và lựa chọn của đông đảo khách hàng. Theo đó, chỉ cần bỏ ra chi phí: 5 triệu đồng, eva đã có thể sở hữu ngay đôi má lúm duyên dáng để thêm xinh xắn, rạng rỡ. Và với nhiều chương trình tri ân khách hàng liên tục được triển khai thì việc làm đẹp bằng tiểu phẫu này còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền được thực hiện chỉ trong khoảng 15-20 phút với những thao tác thẩm mỹ nhẹ nhàng và khéo léo của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Sau khi xác định điểm tạo má lúm hài hòa khuôn mặt và gây tê cục bộ vùng má, bác sĩ sẽ thực hiện 1 mũi khâu khỏ đính da và cơ má tạo điểm lõm như má lúm đồng tiền tự nhiên. Vì được thực hiện trong niêm mạc miệng nên sau khi hoàn thành, vùng má sẽ không lộ sẹo thẩm mỹ.

Chi phí tạo má lúm là: 5 triệu đồng và tiểu phẫu thực hiện chỉ trong khoảng: 15-20 phút

Chi phí tạo má lúm là: 5 triệu đồng và tiểu phẫu thực hiện chỉ trong khoảng: 15-20 phút

 Hoàn thành thao tác đó là bạn Thảo Nhi có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt và học tập bình thường, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi hay cần kiêng cữ quá nhiều. Vùng má có thể sẽ sưng nề nhẹ tùy cơ địa nhưng phục hồi nhanh chóng sau 3-5 ngày, hiện rõ đôi má lúm cân đối tự nhiên và duy trì bền lâu theo năm tháng giúp chị em thêm duyên dáng, tự tin hơn.