Nhìn nhỏ bạn thân có má lúm tự nhiên duyên quá trời mà em cũng muốn đi làm đẹp quá. Nghe khá nhiều người đánh giá về dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc mà em vẫn thắc mắc không biết tại đây làm lúm đồng tiền giá bao nhiêu và phẫu thuật có đau lắm không?

Kim Huyền (21 tuổi, Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh)

Bạn Kim Huyền thân!

Chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin cơ bản giúp bạn giải đáp băn khoăn: làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu và có đau lắm không như sau:

Đôi má lúm đồng tiền giúp khuôn mặt eva thêm cuốn hút hơn

Đôi má lúm đồng tiền giúp khuôn mặt eva thêm cuốn hút hơn

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật làm đẹp hiện đại Thu Cúc được tiếp nhận trực tiếp từ đối tác thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn giúp eva sở hữu ngay đôi má lúm duyên dáng tự nhiên mà không để lại sẹo thẩm mỹ. Theo đó, chi phí của dịch vụ này là: 5 triệu đồng/ bên và hiện đang được ưu đãi hấp dẫn.

Đăng ký dịch vụ tại Thu Cúc, bạn Kim Huyền sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng, xác định vị trí tạo má lúm cân đối khuôn mặt. Quy trình tạo má lúm được tiến hành nhanh chóng ngay sau đó và có gây tê cục bộ nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau rát, khó chịu trong suốt thời gian tiến hành.

Quy trình phẫu thuật an toàn được thực hiện nhanh chóng, không đau rát

Quy trình phẫu thuật an toàn được thực hiện nhanh chóng, không đau rát

Sử dụng kiến thức chuyên môn vững vàng và đôi tay khéo léo, bác sĩ Thu Cúc nhẹ nhàng trích 1 lỗ nhỏ trong niêm mạc má tại vị trí đã định trước. Một mũi khâu nhỏ đính liền cơ má và phần da bên ngoài, tạo má lúm đồng tiền đẹp hoàn hảo và eva có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường ngay sau đó, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Kết quả sau làm đẹp là đôi má lúm rõ nét, cân đối tự nhiên giúp khuôn mặt thêm rạng rỡ và cuốn hút. Chú ý chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa để vùng má nhanh chóng hết sưng và hiệu quả thẩm mỹ duy trì ổn định lâu dài.