Hiện nay, điêu khắc lông mày là một trong những dịch vụ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để thay đổi dáng lông mày giúp đường nét khuôn mặt thanh tú hơn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người băn khoăn điêu khắc lông mày có đau không? cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Điêu khắc lông mày là gì?
Điêu khắc lông mày có đau không

Điêu khắc lông mày là một bước tiến mới của phun thêu

Điêu khắc lông mày là một bước tiến mới của phun thêu lông mày, theo đó các kỹ thuật viên sẽ sử dụng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng chuốt cong gần giống như lông mày thật.

Điêu khắc lông mày có đau không?
Điêu khắc lông mày có đau không

Bạn sẽ được thoa tê trước khi thực hiện để không có cảm giác đau

Để giải đáp câu hỏi này, bạn có thể tham khảo quy trình thực hiện điêu khắc lông mày tại Thu Cúc. Tại đây, khách hàng khi lựa chọn dịch vụ điêu khắc lông mày sẽ được chuyên viên thẩm mỹ thăm khám tổng thể khuôn mặt khách hàng để tư vấn dáng mày, lựa chọn màu sắc phù hợp với màu da màu tóc. Tiếp đến, bạn sẽ được vẽ phác thảo dáng mày hài hòa với mọi đường nét khuôn mặt.

Để an toàn và cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư giãn nhất bạn sẽ được thoa tê 30 phút trước khi tiến hành. Trong điều kiện vô trùng , kỹ thuật viên dùng dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén để thực hiện đi từng đường lông mày xen lẫn lông mày thật, đưa mực vào trong da tạo những đường mày mảnh, sắc nét và tự nhiên. Cuối cùng, kỹ thuật viên sẽ thoa dưỡng để kết thúc quá trình làm đẹp.

Điêu khắc lông mày có đau không

Điêu khắc lông mày giúp bạn sở hữu đường nét hài hòa với khuôn mặt, đẹp tự nhiên

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hơn 20 năm, Thu Cúc là một trong những địa chỉ làm đẹp được đông đảo phải đẹp tin tưởng và lựa chọn. Các kỹ thuật viên phun thêu đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện tỉ mỉ, chính xác giúp bạn sở hữu đường nét lông mày phù hợp hài hòa với khuôn mặt. Trước khi thực hiện bạn sẽ được thoa tê nên bạn có thể yên tâm, điêu khắc lông mày không đau, không chảy máu.

Hơn nữa, các dụng cụ sử dụng trong phun thêu, điêu khắc lông mày tại Thu Cúc đều được vô trùng , hạn chế tối đai tình trạng sưng, đau. Sau quá trình làm đẹp, bạn chăm sóc hậu phẫu theo đúng chỉ dẫn của chuyên viên là có thể sở hữu đôi lông mày thanh tú, hài hòa với khuôn mặt. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ đến tổng đài hoặc trực tiếp đến Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.