Chào bác sĩ, em có một vài thắc mắc muốn hỏi về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Không biết em muốn nâng ngực bằng mỡ tự thân thì có cần điều kiện gì không, hiệu quả của phương pháp này là bao lâu, giá tiền nâng ngực hết bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp cho em sớm. Em xin cảm ơn.

(Minh Hà, 27 tuổi)

Trả lời:

Bạn Minh Hà thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Chúng tôi xin trả lời các câu hỏi của bạn như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân mang lại vòng một mềm mại tự nhiên như thật

Nâng ngực bằng mỡ tự thân mang lại vòng một mềm mại tự nhiên như thật

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp nâng ngực sử dụng mỡ thừa trên các vùng khác của cơ thể, đem lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc rồi cấy lên vùng ngực. Phương pháp này mang lại rất nhiều ưu điểm như vòng một mềm mại tự nhiên như thật, an toàn, không để lại sẹo, hỗ trợ giảm một phần mỡ thừa,…

Tuy nhiên, nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ cho hiệu quả từ 3 – 5 năm do lượng mỡ được bơm vào ngực sẽ bị cơ thể hấp thụ dần theo thời gian. Ngoài ra khách hàng lựa chọn phương pháp này cần có sức khỏe tốt và có đủ lượng mỡ thừa trên cơ thể đáp ứng nhu cầu nâng ngực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có mức giá 40 triệu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có mức giá 40 triệu

Giá tiền nâng ngực hết bao nhiêu? Mức giá được niêm yết cho dịch vụ phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc là 40 triệu. Nếu bạn đặt lịch thực hiện trong thời gian từ nay đến hết tháng 8/2015 sẽ được tặng đến 30% chi phí dịch vụ. Mọi chi tiết xin liên hệ tới số hotline 0904.434.888.