Chào bác sĩ, năm nay tôi 35 tuổi. Trải qua 3 lần sinh đẻ, vòng một của tôi bị chảy xệ, lỏng lẻo nhìn rất mất thẩm mỹ và khó chọn trang phục phù hợp. Sắp tới tôi sẽ trở lại với công việc nên muốn đi nâng ngực để cải thiện ngoại hình. Bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp nâng ngực nào phù hợp với tôi và giá của phẫu thuật nâng ngực là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ.

(Đỗ Thu Hà, quận 3 – tp.HCM)

Trả lời:

Chào Thu Hà, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ngực chảy xệ sau sinh đẻ là tình trạng mà nhiều chị em gặp phải

Ngực chảy xệ sau sinh đẻ là tình trạng mà nhiều chị em gặp phải

Ngực chảy xệ sau sinh đẻ là tình trạng mà nhiều chị em gặp phải. Nguyên nhân có thể do cho con bú không đúng cách, không mặc áo ngực, giảm cân quá nhanh,…

Giải pháp khắc phục tốt nhất cho tình trạng ngực chảy xệ là phương pháp nâng ngực sa trễ. Phương pháp này giúp chị em lấy lại vóc dáng vòng một săn chắc, gọn gàng một cách nhanh chóng, an toàn, không gây sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Sau khi thăm khám và xác định mức độ chảy xệ nhiều hay ít, bác sĩ sẽ lựa chọn cách khắc phục hiệu quả, có thể dùng chỉ thẩm mỹ để đính kéo ngực lên hoặc cắt bỏ đi phần da thừa.

Giá của phẫu thuật nâng ngực sa trễ là từ 15 – 50 triệu tùy mức độ chảy xệ

Giá của phẫu thuật nâng ngực sa trễ là từ 15 – 50 triệu tùy mức độ chảy xệ

Giá của phẫu thuật nâng ngực sa trễ là từ 15 – 50 triệu tùy mức độ chảy xệ của ngực. Hiện tại Thu Cúc Sài Gòn đang áp dụng chương trình quà tặng 20% chi phí dịch vụ nâng ngực cho đến hết tháng 6, tặng thêm 5% cho sinh viên, 5% cho khách hàng cũ và bạn đi cùng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0904 434 888.