Thưa bác sĩ! em nghe nói có loại mỹ phẩm có khả năng xóa được hình xăm, bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Hình xăm của em chỉ khoảng 10cm2 thôi. Nếu dùng mỹ phẩm thì mất tầm bao lâu thì mờ hết và có ảnh hưởng gì không ạ?

(Trung Thành – Hà Nội)

Tư vấn mỹ phẩm xóa hình xăm

Tư vấn mỹ phẩm xóa hình xăm

Bạn Thành thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thu Cúc Sài Gòn. Thắc mắc của bạn về vấn đề “dùng mỹ phẩm để xóa hình xăm”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, trên thị trường hiện nay có một số loại mỹ phẩm có khả năng xóa được hình xăm, như: Wrecking Balm, Nuviderm, Tat B Gone, … nhưng không phải loại mỹ phẩm nào cũng phù hợp để xóa được hình xăm của bạn. Bởi làn da, kích thước, màu mực xăm của mỗi người là khác nhau. Nhẹ thì bạn chỉ bị những vết mẩn đỏ, nặng là nhiễm trùng, lở loét dễ để lại sẹo.

Thứ hai, việc dùng mỹ phẩm xóa hình xăm thường mất ít nhất là 4 tháng và hiệu quả chỉ làm mờ được khoảng 60-70% hình xăm.

Xóa xăm bằng phương pháp hiện đại Laser Yag là một gợi ý. Tại Thẩm mỹ Thu Cúc, công nghệ Laser Yag  đã được ứng dụng rất thành công. Thay vì sử dụng mỹ phẩm để xóa hình xăm mất rất nhiều thời gian, thì chỉ cần làm liệu trình (3-5 lần) bằng công nghệ Laser Yag bạn đã có thể tìm lại được làn da mịn màng vốn có của mình.

Phương pháp Laser Yag Q – Switched tại Thẩm mỹ Thu Cúc

  • Laser Yag là cách xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, có thể xóa xăm với bất kì hình xăm và màu sắc, kích thước hay độ nông sâu nào.
  • An toàn .
  • Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo.
  • Chi phí và dịch vụ hợp lý: Chỉ với 1tr500k với hình xăm dưới 10cm2, trên 10cm2 là 150k/cm.
  • Thời gian: 30-45 phút tùy từng kích thước, độ nông sâu và màu mực.
  • Liệu trình: 3-5 lần.
Công nghệ xóa hình xăm thay mỹ phẩm xóa hình xăm tại Thu Cúc

Công nghệ xóa hình xăm thay mỹ phẩm xóa hình xăm tại Thu Cúc

So với sử dụng mỹ phẩm xóa hình xăm thì Laser Yag thực sự được coi là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ. Vì vậy bạn Thành nên sử dụng phương pháp này để an toàn và hiệu quả như ý nhé!

Thông tin chia sẻ vừa rồi đến bạn Thành hi vọng đã giúp bạn có được những kiến thức hữu ích. Nếu băn khoăn về vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ Thu Cúc để được tư vấn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999